BÀI GỐC Có bầu con đầu lòng, chồng em kĩ đến mức bắt em trở về sống thời "rừng rú" vì lo cho con

Có bầu con đầu lòng, chồng em kĩ đến mức bắt em trở về sống thời "rừng rú" vì lo cho con

Em vừa mệt vừa dở khóc dở cười vì những hành động thái quá của chồng.

3 Chia sẻ

Tôi đã bị nhà trai hủy hôn vì 4 năm làm người yêu của một kẻ điên rồ

Hướng Dương, Theo Helino

Em chỉ muốn vứt bỏ quá khứ nhơ nhớp ấy để tìm kiếm hạnh phúc mới mà sao khó quá.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Em chào chị Hướng Dương,

Hôm nay, em đã bị nhà chồng hủy hôn chị à. Nguyên nhân vì quá khứ của chính em, quá khứ 4 năm làm người yêu của một kẻ bệnh hoạn, điên rồ.

Em và hắn ta yêu nhau trong sự ngăn cấm của gia đình em. Nhưng em bất chấp tất cả, còn lén lấy vàng bạc của mẹ trốn theo hắn, nuôi hắn ăn chơi. Đến khi hết tiền, em còn đi làm quán cà phê kiếm tiền, hắn ta thì đi chơi bời lêu lổng. Em có thai 2 lần đều phải phá bỏ. Một lần bị hắn ép, một lần bị hắn dụ dỗ uống thuốc phá thai.

Tôi đã bị nhà trai hủy hôn vì 4 năm làm người yêu của một kẻ điên rồ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hơn thế, hắn còn thường xuyên đánh đập mỗi khi không hài lòng chuyện gì. Quá đau khổ, uất ức, em đã kiên quyết chia tay. Hắn không đồng ý, còn tìm cách níu kéo. Níu kéo không được, hắn tuyên bố không để em lấy chồng. Em cứ tưởng hắn điên tình nên nói thế thôi, không ngờ hôm nay hắn làm thật.

Sau 3 năm chia tay, em yêu người khác. Hôm nay là ngày đính hôn của em. Khi họ nhà trai đến nhà bàn chuyện, hắn ta xuất hiện rồi đánh chồng sắp cưới của em. Hắn còn vứt ra một đống ảnh hồi tụi em còn mặn nồng và cả tờ giấy phá thai khi đó. Kết quả, em bị nhà trai hủy hôn không thương tiếc. Hắn ta cũng hả hê bỏ đi.

Giờ em không biết phải sống sao với thiên hạ. Em còn mặt mũi nào để đối diện với bố mẹ đây? Em hận chính mình, hận hắn ta khủng khiếp. Em chỉ muốn vứt bỏ quá khứ, kiếm tìm hạnh phúc mới mà sao khó quá chị ơi. Em đau khổ, tuyệt vọng, chỉ muốn chết thôi.

Tôi đã bị nhà trai hủy hôn vì 4 năm làm người yêu của một kẻ điên rồ - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn.

Bạn gái thân mến,

Hướng Dương xin chia buồn với em. Bị hủy hôn, chà đạp danh dự trong ngày trọng đại nhất là điều vô cùng đau đớn. Nhưng Hướng Dương mong em giữ vững lòng tin và mạnh mẽ vượt qua, đừng nghĩ đến điều tiêu cực là cái chết nữa. Em chết, mọi chuyện vẫn còn đó, chẳng giải quyết được gì. Hơn nữa, bố mẹ em càng đau buồn thêm. Người cũ của em sẽ càng hả hê, sung sướng hơn.

Bây giờ, em hãy thu xếp công việc đi đâu đó một thời gian. Đó là khoảng thời gian em dành cho chính mình để tự cân bằng cảm xúc. Nếu công việc không thu xếp được, em hãy xin nghỉ vài ngày để đi du lịch. Khi đi ra ngoài, tiếp xúc nhiều, em sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái hơn.

Em cũng có thể tìm gặp và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn ở bệnh viện. Khi em mở rộng lòng mình, em sẽ thấy thanh thản hơn rất nhiều. Và em ơi, hãy nhớ, ngoài xã hội kia, còn rất nhiều người bi kịch hơn em nhưng họ vẫn cố sống tốt. Vì thế, em cũng phải vượt qua nỗi đau hôm nay nhé.

Em cũng có thể giải thích rõ ràng với chồng sắp cưới. Nhưng Hướng Dương nghĩ sẽ rất nan giải vì khó ai chấp nhận được chuyện em từng phá thai với người đàn ông khác. Nếu anh ấy chấp nhận được thì gia đình chồng em cũng khó bỏ qua. Khi đó, cuộc sống của em cũng sẽ rất đau khổ. Thôi thì em hãy xem như đây là bài học cho tuổi trẻ ngông cuồng đã qua.

Về phía người yêu cũ của em, nếu như anh ta vẫn còn hăm dọa trả thù, em hãy nhờ pháp luật can thiệp.

Chúc em an yên.

Chia sẻ
Đọc thêm