BÀI GỐC Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

1 Chia sẻ

Tình cờ đọc được tin nhắn ở máy vợ sắp cưới, tôi tái mặt hoảng sợ lo cho khoản tiền 700 triệu trong ngân hàng của mình

Tôi đọc xong tin nhắn ấy mà tái mặt hoảng sợ. Sự thật là tôi đang có 700 triệu gửi trong ngân hàng, là số tiền tôi tích góp được sau nhiều năm đi làm.

Tôi và Yến yêu nhau hơn 1 năm rồi và quyết định cuối năm nay sẽ làm đám cưới. Bố mẹ tôi đã tới nhà Yến bàn chuyện cưới hỏi nhưng do tình hình dịch bệnh nên tạm thời hoãn lại thêm vài tháng.

Hôm vừa rồi tôi đến phòng trọ Yến chơi và ăn cơm. Hai đứa đã xác định chuyện trăm năm nên chúng tôi khá thoải mái, nhiều lần tôi ngủ lại ở phòng trọ Yến. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như hôm đó tôi không tình cờ xem điện thoại cô ấy và đọc được tin nhắn Yến trao đổi qua lại với bạn.

Yến hỏi người bạn đang làm ở ngân hàng của cô ấy, rằng có thể tra xem tôi có bao nhiêu tiền gửi tiết kiệm được không? Yến muốn biết tôi có bao nhiêu tiền nhưng không hỏi thẳng vì ngại. Dù sao cũng chưa chính thức trở thành vợ chồng, sợ tôi nghĩ cô ấy tham lam, tính toán. Người đó đã từ chối vì như vậy là làm lộ thông tin khách hàng, vi phạm quy định. 

Tình cờ đọc được tin nhắn ở máy vợ sắp cưới, tôi tái mặt hoảng sợ lo cho khoản tiền 700 triệu trong ngân hàng của mình - Ảnh 1.

Tôi đọc xong tin nhắn ấy mà tái mặt hoảng sợ. (Ảnh minh họa)

Tôi đọc xong tin nhắn ấy mà tái mặt hoảng sợ. Sự thật là tôi đang có 700 triệu gửi trong ngân hàng, là số tiền tôi tích góp được sau nhiều năm đi làm. Đó là tiền mồ hôi công sức tôi vất vả làm ra, không có ý định đưa cho ai cả dù là bố mẹ đẻ. Thiết nghĩ số tiền ấy chẳng liên quan gì đến Yến, vì nó hình thành trước hôn nhân, do đó tôi mới không nói với cô ấy.

Ai mà ngờ Yến chẳng hỏi thẳng nhưng sau lưng lại lén lút điều tra tài sản của tôi. Nếu cô ấy không có ý đồ gì thì sao phải điều tra? Chắc hẳn để sau đám cưới tìm cách thâu tóm tiền riêng của chồng đây mà!

Tôi lo sốt vó cho khoản tiền trong tài khoản của mình, phải làm sao để giữ nó ăn toàn? Tôi không muốn chia tay Yến nhưng cũng không muốn để cô ấy biết mình có tiền riêng. Cứ để trong ngân hàng, nhỡ Yến có cách điều tra được thì sao? Lẽ nào không còn phương án nào khác là mang về nhờ mẹ tôi giữ hộ?

(Xin giấu tên)

Tình cờ đọc được tin nhắn ở máy vợ sắp cưới, tôi tái mặt hoảng sợ lo cho khoản tiền 700 triệu trong ngân hàng của mình - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm