Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng

Giảm cân ngoạn mục xuống hẳn 16 size quần áo (từ cỡ quần áo 24 xuống cỡ 8), Kerrie Kidman hẳn đã khiến nhiều chị em ghen tỵ bởi chế độ ăn kiêng mà cô áp dụng chính là ăn sô cô la.

Hồ sơ giảm cân của Kerrie Kidman

Cân nặng trước đây: Hơn 113kg

Cân nặng hiện tại: Gần 62,6kg


Không thể ăn kiêng vì không thể bỏ ăn sô cô la

Bà mẹ 2 con đã thử không biết bao nhiêu chế độ ăn kiêng nhưng đều thất bại bởi cô không thể nào từ bỏ niềm đam mê những thanh sô cô la đầy sức cám dỗ. Nhưng giờ thì người phụ nữ 28 tuổi tự nhận mình là một kẻ nghiện sô cô la đã giảm tới gần 51kg, nhờ chính món ăn yêu thích này.

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 1.

Kerrie Kidman đã iảm cân ngoạn mục xuống hẳn 16 size quần áo.

Kidman thổ lộ, cô chưa bao giờ thấy tự tin hơn thế. "Đó là giấc mơ trở thành hiện thực, chẳng phải vậy sao, khi bạn giảm cân mà không phải từ bỏ món ăn mà bạn thích nhất? Tôi không thể tin rằng, cuối cùng mình đã thành công. Mọi kiểu ăn kiêng rơi vào tay tôi đều thảm bại chỉ vì sở thích ăn đồ ngọt. Vậy nên, kế hoạch này đúng là hoàn hảo với tôi".

Đến từ Saffron Waldon, hạt Essex, Kidman từng bị thừa cân từ khi còn nhỏ và liên tục bị bạn bè bắt nạt ở trường. Cô đã cố gắng giảm cân khi gặp ông xã hiện tại, một tài xế taxi, năm cô 18 tuổi. Những cũng năm đó, Kidman sinh con đầu lòng, bé trai Preslee (giờ 9 tuổi) và cô quần áo của cô tiếp tục tăng từ cỡ 12 lên cỡ 16. Khi con gái Rihanna (giờ 6 tuổi) chào đời 3 năm sau đó, kích cỡ này đã tăng lên 18.

Nhưng việc chiều chuộng bản thân bằng những túi sô cô la khổng lồ đồng nghĩa với tình trạng cân nặng cứ thế leo thang. Và với công việc vô cùng bận rộn của một nhân viên siêu thị, một người mẹ, Kidman càng phải dựa dẫm nhiều hơn vào những loại đồ ăn chế biến sẵn, đồ ăn tiện lợi.

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 2.

Bà mẹ trẻ đã vô cùng sung sướng khi giảm cân thành công.

Cô nhớ lại: "Thật khó để tìm ra thứ gì đó mà cả nhà đều thích. Sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều khi chỉ việc bỏ một chiếc pizza vào lò nướng hoặc mua vài chiếc bánh kẹp thịt. Tôi biết mình ngày càng mập hơn, nhưng tôi luôn trong tâm thế chối bỏ suy nghĩ phải thay đổi".

Bà mẹ 2 con tiếp tục đắm chìm trong sô cô la. Và bất cứ nỗ lực giảm cân ngoạn mục nào của cô cũng không thành bởi đơn giản là Kidman không thể nào nói "không" với sô cô la. "Tôi không uống rượu hay hút thuốc. Ăn sô cô la là tội lỗi duy nhất của tôi và đơn giản là tôi mê nó lắm. Tôi mong chờ tới lúc được thưởng thức sô cô la đến nỗi, nếu không có nó, tôi sẽ vô cùng khổ sở. Vậy nên, các chế độ ăn kiêng mà tôi từng thử chẳng bao giờ duy trì được lâu", cô cho biết.

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 3.

Bất cứ nỗ lực giảm cân ngoạn mục nào của Kidman cũng không thành bởi cô không thể nói không với sô cô la.

Bước ngoặt thành công

Những người thân trong gia đình tỏ ra lo ngại và thúc giục Kidman giảm cân khi cô tiến tới mức phải mặc quần áo cỡ 22. Tuy nhiên, cô tiếp tục phớt lờ rắc rối của mình. Ngay cả khi hụt hơi chỉ vì đoạn đường đi bộ ngắn, Kidman vẫn cứ cố tìm ra lý do thoái thác việc thay đổi. "Tôi đổ lỗi cho thời tiết ẩm ướt, cho bất cứ thứ nào khác, ngoại trừ thân thể ục ịch của mình", cô nói.

Rốt cuộc, Kidman không thể làm ngơ được nữa khi cô buộc phải đề nghị cấp trên duyệt cho mình bộ đồng phục cỡ lớn hơn. "Thật hổ thẹn, nhục nhã khi thú nhận rằng, chiếc quần cỡ 22 vẫn quá nhỏ so với tôi và tôi buộc phải đề nghị sếp đặt may cho tôi loại thật lớn", cô thừa nhận.

Năm ngoái, Kidman đạt mốc cân nặng đỉnh điểm - hơn 113kg. Và cỡ quần áo của cô lúc này cũng đạt tới mức "không tưởng" - cỡ 30.

Mùa hè năm ngoái, cả nhà Kidman đi nghỉ tại Great Yarmouth, Norfolk. Nhưng bản thân cô luôn viện đủ mọi lý do để không phải xuất hiện ở bất cứ nơi nào trên bãi biển Pleasure. Tuy nhiên, cũng vào tháng 8 năm ngoái, con trai Preslee đã thiết tha muốn mẹ cùng đạp xe với mình bởi em gái cậu, Rihanna, đã đi cùng bố.

Kidman kể: "Từ sâu thẳm tâm hồn, tôi luôn luôn lo sợ việc tôi quá to béo so với chiếc xe. Do đó, ông xã lúc nào cũng phải đưa lũ trẻ đi trong khi tôi đứng nhìn và vẫy tay. Nhưng Preslee thực sự muốn tôi đi cùng. Vậy là tôi tự nhủ, hai chúng tôi sẽ cố ngồi vừa chiếc xe thôi".

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 4.

Thân hình Kerrie quá to đến nỗi không thể cùng đạp xe với con trai và đây cũng là lý do khiến cô thực sự phải nghĩ đến chuyện giảm cân.

Khi nhích dần tới phía đầu đoàn người đang xếp hàng, Kidman bắt đầu căng thẳng, lo lắng. "Tim tôi đập mạnh và tôi thấy mình phát ốm. Tôi leo lên xe nhưng rõ ràng do mông tôi quá lớn, tôi biết mình không bao giờ ngồi vừa nổi chiếc xe. Tôi như chết đứng cậu nhân viên trẻ tuổi đứng đó nhìn tôi. Cậu ấy chỉ cười một cách lịch sự và nói, con trai tôi đạp xe một mình là ổn", cô nhớ lại.

Việc nhìn những phụ huynh khác đạp xe cùng con cái họ trong lúc Preslee phải đi một mình khiến trái tim cô như bị bóp nghẹt. Không chỉ cảm thấy mình là bà mẹ tồi tệ nhất thế giới mà cô còn cảm thấy mình là kẻ hoàn toàn vô dụng. Cho đến lúc đó, tự tin của cô đang ở mức thấp nhất.

Và khoảng thời gian còn lại của kỳ nghỉ, Kidman cố gắng tỏ ra vui vẻ vì không muốn phá vỡ không khí của cả nhà nhưng cô biết, mình không còn có thể phớt lờ vụ giảm cân được nữa.

Giảm cân ngoạn mục bằng… sô cô la

Khi Kidman nghe nói đến Kế hoạch Giảm cân Cambridge (CWP) với trọng tâm là việc thay thế bữa ăn, cô rất tò mò. "Tôi biết kế hoạch đó nghĩa là mình thay thế các bữa ăn bằng những loại sữa lắc và thanh protein. Vậy là tôi lên mạng để tìm hiểu sâu hơn về kế hoạch này. Khi tôi đọc được rằng, có loại sữa lắc và thanh sô cô la, tôi nhận ra, mình nhất định phải thử", cô nói.

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 5.

Cô cũng biết được rằng, kế hoạch giảm cân này do các bác sĩ sáng tạo ra. Trong khi những người khác có thể chọn nhiều vị sữa và thanh protein theo ý thích của mình thì tất nhiên Kidman luôn có một lựa chọn duy nhất - sô cô la.

Cô liên hệ với nhân viên tư vấn giảm cân Keeley Kenzie ở gần nơi mình sống và được trấn an rằng, cô hoàn toàn có thể áp dụng kế hoạch giảm cân ngoạn mục với các sản phẩm chỉ có mỗi một vị là sô cô la. "Kenzie đã khích lệ tôi thử một số vị khác nhưng rốt cuộc, tôi chỉ mê mỗi sô cô la mà thôi".

Theo hướng dẫn, Kidman bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng CWP với 4 ly sữa/ngày. Chỉ trong 1 tuần, cô giảm gần 2,3kg . Chỉ tính riêng việc không phải từ bỏ món sô cô la, cô đã vô cùng thích thú rồi. Và cô biết cơ hội hiệu quả là hoàn toàn có thực.

Tháng tiếp theo, vẫn duy trì chế độ ăn như trên, Kidman giảm thêm 1,8kg/tuần. Sau đó, cô giảm lượng sữa xuống còn 3 ly/ngày.

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 6.

Trong 3 tháng kế, Kidman giảm trung bình 1,8kg/tuần. Tính đến trước tháng 2 năm nay, con số cân nặng mà cô đã giảm được thật đáng kinh ngạc: 31kg. "Tôi không thể tin được chế độ ăn kiêng này lại thực sự có tác dụng với tôi", bà mẹ trẻ vui sướng thốt lên.

Thời điểm đó, cỡ quần áo của Kidman là 14. Cô bắt đầu sử dụng các thanh protein vị sô cô la để thay thế bữa ăn. Việc kết hợp ly sữa và thanh protien cũng được duy trì cho tới khi cô giảm gần 44,5kg, tính tới tháng 5 năm nay. Đây cũng là lúc bữa tối của Kidman trở lại đúng nghĩa bằng một món xào tốt cho sức khỏe hoặc món salad tự làm nào đó.

Kidman giảm thêm 6,3kg nữa. Vậy là cô đã giảm tổng cộng gần 51kg. Giờ đây, với cỡ quần áo 8, Kidman chỉ còn nặng 62,5kg.

Chế độ ăn trước đây của Kerrie Kidman:

Bữa sáng: 2 chiếc bánh sừng bò

Món ăn vặt: 1 thanh sô cô la

Bữa trưa: Bánh mỳ sandwich trắng với khoai tây chiên và một chiếc bánh ngọt sô cô la nhỏ.

Món ăn vặt: Bánh quy sô cô la và sữa lắc vị sô cô la.

Bữa tối: Bánh mỳ kẹp thịt, khoai tây chiên và đỗ

Món ăn vặt: Sô cô la

Tin nổi không: Người phụ nữ này giảm gần 51kg bằng cách rất ít người áp dụng - Ảnh 7.

Chế độ ăn của Kerrie Kidman ăn trong quá trình giảm cân:

Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối: Ly sữa protein vị sô cô la theo chế độ ăn CWP

Món ăn vặt: Ly sữa protein vị sô cô la theo chế độ ăn kiêng CWP (chỉ áp dụng trong tháng đầu tiên)

Chế độ ăn của Kerrie Kidman hiện tại:

Bữa sáng: Ly sữa protein vị sô cô la CWP

Bữa trưa: Salad với tôm hoặc gà

Bữa tối: Món súp

Món ăn vặt: Ly sữa protein vị sô cô la CWP

Theo Mirror

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm