"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây

Nhật Kim Anh đã có những phản hồi xoay quanh chuyện tạo hình của Thị Bình ở "Tiếng sét trong mưa" bị chê già trước tuổi.

Tập 27 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa tiếp tục mang đến cho khán giả chuỗi những tình tiết kịch tính. Theo dòng thời gian, Thị Bình (Nhật Kim Anh) lộ diện trong tập 27 với hóa trang già dặn hơn trước, trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh có vẻ quá lố, sai lệch khi 24 năm sau nhân vật chỉ mới tầm 40 tuổi lại trông "over" như 60. Liên lạc với Nhật Kim Anh về tình huống này cô đanh thép cho biết:

"Tôi thấy hình ảnh Thị Bình hoàn toàn hợp lý! Bởi đối với người ở độ tuổi 40 được sống trong nhung lụa, giàu sang, quyền quý thì thể chất của họ cũng được chăm dưỡng tốt hơn, có khi còn tươi trẻ, hồng hào xuân sắc hơn. Nhưng ở vị trí là Thị Bình, vừa lam lũ, lại phải trải qua bao nhiêu biến cố và quan trọng cô không có điều kiện hay thời gian để chăm sóc nhan sắc nên chuyện trông nhăn nheo, già cỗi hơn hẳn độ tuổi 40 là chuyện hiển nhiên. Điều này dễ hiểu thôi".

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 2.

Nhật Kim Anh đóng vai Thị Bình.

Sau khi cứu Phượng (Oanh Kiều) khỏi cảnh bị cưỡng hiếp, ông Khải Duy (Cao Minh Đạt) bất giác cảm thấy có một điều gì đó quen thuộc ở cô gái này. Khi ông Quý (Thanh Nam) lên nhận Phượng là con gái của mình, Khải Duy mới cho rằng đây chính là con gái người đàn ông mình thuê làm ở đồn điền cao su.

Một tình huống tréo ngoe, bắt đầu cho sợi dây bi kịch thấm đẫm oan nghiệt chính là khi ông Khải Duy đề nghị giữ Phượng ở lại làm giúp việc. Quyết định này bất ngờ đến nỗi khiến Phượng do dự muốn từ chối. Tuy nhiên, định mệnh không thể thoát khi ông Quý hết mực khuyên nhủ phần vì muốn nhờ Hải và Phượng thuyết phục bà Thị Bình lên đồn điền ở cùng mình.

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 4.

Phượng đã chính thức bước vào nhà của Khải Duy để làm người hầu.

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 5.

Mẹ con bà Hạnh Nhi.

Phần ông lại muốn bà Bình quên lãng đi mối tình năm xưa với "cậu Ba nào đó" cùng những chậu hoa lài. Cuối cùng xiêu lòng vì thương tía má, Phượng đã đồng ý ở lại làm kẻ hầu người hạ cho nhà Khải Duy. Đây có lẽ là điều mà ngay từ đầu, trước khi cho con theo ông Quý lên thành phố đi làm Thị Bình luôn canh cánh lo sợ giờ đã xảy ra.

Hạnh Nhi (Thảo Trang) vốn không thích Phượng ngay ánh nhìn đầu tiên, bởi cô nhìn thấy sự quan tâm, ân cần mà Thanh Bình (Quốc Huy) dành cho Phượng, nhưng vì nhà đang thiếu người hầu hạ nên đành miễn cưỡng đồng ý: "Quy tắc nhà này cấm nhiều chuyện, chuyện ai nấy biết".

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 6.

"Tiếng sét trong mưa": Đừng vội đánh giá Thị Bình - Nhật Kim Anh hóa thân già bị "làm lố", sự thật nằm ở đây - Ảnh 7.

Cứ khi nào ông chủ vắng nhà là 2 con ma lại xuất hiện.

Làm việc trong căn nhà giàu có này luôn khiến Phượng cảm thấy bất an. Cô luôn cảm giác như trong chính dinh cơ đồ sộ lắm tài nhiều của này đang ẩn chứa không chỉ một mà rất nhiều bí mật đen tối. Đặc biệt, điều khiến cô thất kinh nhất chính là mỗi đêm những âm thanh cười đùa của 2 bóng ma, 1 đen 1 trắng cứ xuất hiện trong khu vườn. Qua lời ông Quý, Phượng biết được hai bóng ma này thường lộng hành mỗi khi ông chủ đi vắng.

Chia sẻ
Đọc thêm