"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương

Thị Bình - Nhật Kim Anh mãi mà chẳng thể nào quên được cậu Ba - Khải Duy của "Tiếng sét trong mưa".

Tập 27 của Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 2/10/2019 trên THVL1. Trong tập này, khán giả không khỏi xót lòng khi chứng kiến những tình tiết bi thương xoay quanh nhân vật Thị Bình (Nhật Kim Anh).

Thị Bình vốn là người hầu trong nhà bà Hội (NSƯT Diệu Đức). Vì đẹp người đẹp nết lại còn lương thiện, trong sáng nên Bình mới dễ dàng chiếm được tình cảm của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt). Sau này, Bình có bầu với Khải Duy và suýt bị bà Hội dìm xuống giếng. Nhờ cậu Ba xuất hiện kịp thời mà Thị Bình may mắn được cứu sống. Nhưng đó chỉ là mở đầu cho chuỗi những bi kịch, sau khi sinh cho cậu Ba đứa con trai đầu tiên, Thị Bình đã bị bà Hội và Hai Sáng (Cao Thái Hà) vu cho tội ngoại tình.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 2.

Thị Bình của 24 năm sau như thế này đây.

Quá uất ức, Bình ôm bụng bầu nhảy sông tự sát. Lúc này, Bình có mang đứa con thứ hai của Khải Duy nhưng chẳng ai trong nhà bà Hội hay biết. Dù tự sát trong đêm nhưng may mắn là Bình đã được ông Quý (Thanh Nam) cứu sống. Mấy tháng sau, Bình sinh con đặt tên là Hải. Do thân cô thế cô, lại chịu quá nhiều ân tình từ Quý, Bình đã chấp nhận làm vợ ông.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 3.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 4.

Suốt 24 năm xa rời cậu Ba, đêm nào Bình cũng ôm mặt khóc nức nở.

Nhưng ngặt nỗi, đêm nào Bình cũng ôm mặt khóc nức nở vì nhớ cậu Ba. Để cưới được Bình, ông Quý đã tốn khá nhiều thời gian, công sức. Ai mà chịu nổi cảnh người con gái mình thương đêm nào cũng gào lên rằng: "Làm sao em có thể quên được cậu Ba bây giờ".

Quá uất ức, ông Quý thậm chí còn mang câu chuyện này đi kể với con gái tên Phượng (Oanh Kiều) và than thở rằng: "Bà ấy sống bên tao nhưng hồn cứ nhớ người khác, hỏi sao tao không giận, không ghen".

Trước đó, ông Quý còn tuyên bố xanh rờn rằng suốt ngày nghe bà Bình nhắc chuyện thương nhớ cậu Ba nhưng chẳng biết cậu Ba mặt mũi thế nào. Nếu ngày nào đó biết cậu Ba là ai, ông Quý nhất định đập đầu cậu Ba cho bõ tức.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Lấy chồng mới rồi mà đêm nào Bình cũng khóc nhớ cậu Ba, Nhật Kim Anh thế này bảo sao fan không thương  - Ảnh 6.

Ông Quý không thể chịu được sự ghen tức này!

Xem đến đây, khán giả phải phì cười trước sự bạo dạn của ông Quý. Vì oái oăm thay, ông Quý lại đang làm thuê cho gia đình Khải Duy. Nhận tình địch làm chủ, ông Quý nào đâu có ngờ tới! Nhưng cuộc đời này xem vậy mà khéo sắp đặt lắm, những người có duyên thì có chạy đằng trời cũng không thể thoát khỏi sự ảnh hưởng của nhau!

Chia sẻ
Đọc thêm