"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ

Sự ngây thơ, trong sáng của cậu Xuân - Bạch Công Khanh ở "Tiếng sét trong mưa" quả là đã đạt đẳng cấp mới.

Tập 27 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 2/10. Trong tập này, khán giả không khỏi bật cười trước những tình tiết liên quan đến nhân vật Xuân do Bạch Công Khanh thể hiện. Xuân là con của Hạnh Nhi (Thảo Trang) với Khải Duy (Cao Minh Đạt). Xuân có vóc dáng cao gầy, tính cách trẻ con, ngây ngô, trong sáng. Cậu chàng chỉ mới 16 tuổi, hằng ngày vẫn được mẹ cho uống sữa và chỉ thích chơi với hoa lá, cỏ cây. Thậm chí, Xuân còn thích bươm bướm, thêu thùa may vá nữa.

Một buổi nọ, khi Xuân đang mải mê chơi đùa cùng hoa bướm thì mẹ Hạnh Nhi xuất hiện với ly sữa trên tay. Sau khi bắt Xuân phải uống sữa, mẹ Hạnh Nhi còn đưa đề nghị là Xuân hãy đến trường học cùng các bạn. Lập tức, cậu Xuân yếu ớt phản đối liên hồi. Xuân ta nhất mực ở nhà, không chịu đi học, đồng thời bày tỏ ước mong được hóa thành động vật!

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 1.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 3.

Cậu Xuân mới 16 tuổi và phải uống sữa hằng ngày.

Dường như cảm thấy tình tiết này chưa đủ buồn cười, đạo diễn Nguyễn Phương Điền còn thêm cả phân đoạn Xuân nhìn cổ mẹ Hạnh Nhi, thấy vết bầm thì bảo: "Ba lại đánh mẹ có phải không. Cứ đêm nào có ba ở nhà là con lại nghe tiếng mẹ la hét, khóc lóc. Ba thật là hung dữ quá, đến cả mẹ mà cũng đánh".

Hóa ra, Xuân đứng ngoài cửa nghe tiếng Khải Duy - Hạnh Nhi "hành sự" trong phòng ngủ rồi đoán rằng Khải Duy đánh Hạnh Nhi đến mức để lại vết bầm trên cổ.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 6.

Xuân hốt hoảng khi thấy trên cổ mẹ có vết bầm.

Biết con trai có chút hiểu lầm, Hạnh Nhi bèn phân trần rằng đấy chẳng phải là ba đánh mẹ đâu, ba nào có đánh mẹ bao giờ, còn cái dấu bầm trên cổ lại là câu chuyện khác. "Con còn nhỏ lắm, mấy chuyện này con không hiểu được đâu".

Chẳng biết nên nói như thế nào cho Xuân hiểu, Hạnh Nhi đành nói sang chuyện khác. Cũng đúng thôi, Xuân mới 16 tuổi, chưa từng có bạn gái, lại còn chưa từng trải qua chuyện nam nữ yêu đương, thế thì làm sao mà biết được những thứ mang tính 18+ như vết bầm trên cổ chứ!

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Khờ như cậu Xuân, mẹ Hạnh Nhi có "vết yêu" 18+ mà cứ la lên là bị ba Khải Duy đánh bầm cổ  - Ảnh 8.

Mẹ con nhà giàu sang chảnh là đây!

Chỉ trách mẹ Hạnh Nhi, làm sao mà lại vô ý đi lung tung khắp nhà với dấu vết lồ lộ như thế. Lỗi là do Hạnh Nhi "đầu độc" tâm hồn non trẻ của Xuân, Xuân đúng là chả có lỗi gì hết!

Chia sẻ
Đọc thêm