"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng “mồi chài” con chồng

Hạnh Nhi - Thảo Trang của "Tiếng sét trong mưa" tỏ ra ghen tuông khi thấy con trai của chồng chăm sóc cô gái khác.

Tập 27 của phim truyền hình Tiếng sét trong mưa vừa lên sóng vào tối 2/10. Trong tập này, khán giả được phen há hốc mồm vì những tình tiết xoay quanh các nhân vật Phượng (Oanh Kiều) - Thanh Bình (Quốc Huy).

Tiếng sét trong mưa tập 27: Hạnh Nhi khó chịu ra mặt khi thấy con chồng chăm sóc Phượng.

Theo cha đến đồn điền cao su thăm anh trai là Hải (Lâm Minh Thắng), Phượng suýt bị tay quản lý xấu xí, bụng bự cưỡng hiếp. Cũng may nhờ Thanh Bình và ông chủ Khải Duy (Cao Minh Đạt) ra tay giải cứu, Phượng mới may mắn thoát nạn.

Bình thường, Khải Duy chẳng quan tâm đến những cô gái trẻ non nớt như Phượng, nhưng chẳng hiểu sao cứ nhìn thấy cô, Khải Duy lại có cảm giác rất quen thuộc. Khải Duy thậm chí còn để con trai bế Phượng về nhà mình rồi gọi thầy thuốc đến bắt mạch chữa bệnh cho.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 2.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 3.

Phượng khiến cho Khải Duy có cảm giác rất lạ.

Ở nhà, thầy thuốc đúng lúc đang chẩn bệnh cho bà chủ Hạnh Nhi (Thảo Trang) thì bị bắt phải ra phòng khách vì sự có mặt của Phượng. Lúc này, Hạnh Nhi cũng theo thầy thuốc đến phòng khách. Chứng kiến cảnh Thanh Bình quan tâm, lo lắng, hỏi han Phượng, chẳng hiểu sao Hạnh Nhi lại tỏ ra khó chịu. Hạnh Nhi hỏi Thanh Bình rằng vì sao lại mang Phượng về nhà, thế là cậu chủ nhỏ đáp: "Đây là ý của ba chứ không phải ý của tôi".

Nghe đến đây, Hạnh Nhi mới tạm im lặng. Trước đó không lâu, Hạnh Nhi còn ăn mặc gợi cảm, hở cả ngực để cốt quyến rũ Thanh Bình. Xem qua cảnh tượng này, khán giả phải thốt lên: "Sai trái quá", tuy nhiên đó chính là sự thật.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 4.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 5.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 6.

Thanh Bình tỏ ra quan tâm, lo lắng cho Phượng.

Hạnh Nhi tuy là vợ Khải Duy nhưng cứ luôn dành cho Thanh Bình một sự quan tâm quá mức bình thường. Sự quan tâm đó không phải là kiểu mẹ kế - con chồng, đó là sự quan tâm giữa nam nữ thông thường. Hạnh Nhi còn hơn cả Hai Sáng, dám ra tay với con trai của Khải Duy.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 7.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 8.

"Tiếng sét trong mưa": Hai Sáng lăng loàn chưa là gì, giờ đến lượt vợ của Khải Duy mặc gợi cảm hòng "ăn thịt" con chồng - Ảnh 9.

Hạnh Nhi bày tỏ sự khó chịu khi thấy Thanh Bình chăm sóc cô gái khác.

Nhưng nhìn qua thái độ của Thanh Bình, rõ ràng anh cũng biết tình ý mà Hạnh Nhi dành cho mình. Nhìn Hạnh Nhi ghen với Phượng, khán giả vừa thấy buồn cười, vừa thấy tức giận. Chẳng lẽ nào Hai Sáng vừa vắng mặt ít lâu, Tiếng sét trong mưa lại xuất hiện thêm 1 nhân vật lăng loàn, mất nết, khoái "ăn tươi nuốt sống" trai trẻ như thế này?

Tập tiếp theo của Tiếng sét trong mưa sẽ phát sóng vào lúc 20g00 ngày 3/10/2019 trên kênh THVL1.

Chia sẻ
Đọc thêm