"Thương nhớ ở ai" tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối

Tình tiết Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong tập phim mới nhất của "Thương nhớ ở ai" khiến người hâm mộ không khỏi sốc.

Tập 25 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai vừa lên sóng vào chiều 27/1. Trong tập này, gây sốc cho khán giả nhất phải kể đến tình tiết Nương (Thanh Hương) bị Đột cưỡng hiếp vào giữa đêm. Đột vốn rất yêu Nương, vì cô anh ta có thể làm tất cả mọi thứ.

Nương muốn Đột theo Thiên Chúa giáo, Đột cũng chấp nhận nghe theo. Nương muốn Đột nhận tội giết chồng Hơn (Hồng Kim Hạnh), anh ta liền quỳ gối dập đầu xin Hơn tha thứ. Dẫu vậy, Nương vẫn không nhận lời về sống cùng Đột. Với cô, Đột có một điều gì đó khó hiểu, chẳng mang lại cảm giác an toàn. Cô thà ở vậy, sống cô đơn trọn đời chứ nhất mực không cho Đột cơ hội đến gần.

Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 1.
Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 2.

Nương thẫn thờ trở về nhà sau khi bị Đột cưỡng hiếp.

Bức bách đến mức phải làm liều, Đột quyết tâm "chơi lớn" phen này bằng cách bắt cóc Nương. Trong đêm tối, hắn ta vác cô đến khu vắng vẻ, sau đó lột sạch quần áo để giở trò đồi bại. Nương biết rõ Đột có ý xấu với mình, tuy nhiên cô không tố giác, cũng chẳng la hét thất thanh. Nương cắn răng chịu đựng rồi lặng lẽ bỏ về nhà. Dẫu vậy, cảm giác đau đớn, buồn tủi trong cô là không hề thiếu vắng.

Ngày hôm sau, Đột tiếp tục gặp Nương để nói chuyện. Đột ôm lấy cô và van xin hãy đến với anh. Nhưng vì trách nhiệm với cô con gái nuôi, Nương đã phũ phàng đẩy Đột ra khỏi người mình. Tiếp đến, Nương tát thật mạnh vào mặt Đột rồi vội vã bỏ đi. Xem ra, 25 tập phim Thương nhớ ở ai đã trôi qua mà quan hệ giữa Nương với Đột vẫn chẳng hề có tiến triển gì tốt đẹp.

Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 3.
Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 4.
Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 5.

Nương quyết không cho Đột một cơ hội nào.

Ở một diễn biến khác, Hạnh (Trà My) tiếp tục nhận sự ghẻ lạnh từ gia đình chồng. Thấy Hạnh quá khổ cực, Vạn (Lâm Vissay) đã ra mặt giúp đỡ. Hạnh bắt bố mẹ chồng của Hạnh là ông bà Khiêm phải thừa nhận con dâu, đồng thời cho phép Hạnh lên nhà trên chứ không lủi thủi nơi xó bếp nữa. Nếu ông bà Khiêm không đồng ý thì Vạn sẽ đưa Hạnh trở về nhà mẹ ruột ngay lập tức.

Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 6.

Vạn quyết ra mặt để giúp Hạnh lấy lại công bằng.

Thấy Vạn hùng hổ đe dọa, ông bà Khiêm đành nhẫn nhịn. Nhưng khi Vạn bỏ đi, ông Khiêm lại mắng chửi và đổ oan cho Hạnh tội ăn cắp tiền. Ông Khiêm cố tình làm thế để Hạnh bỏ đi, chứ kỳ thực Hạnh không hề lấy trộm. Tuy nhiên, vì thương chồng đang chinh chiến nơi sa trường, Hạnh vẫn kiên quyết ở lại. Đắng cay, tủi nhục bao nhiêu cô cũng xin nuốt trọn, Hạnh sẵn sàng hy sinh tất cả để được ở bên cạnh ông bà Khiêm. Vì trước khi chồng đi tòng quân, Hạnh đã hứa rằng sẽ thay anh chăm sóc bố mẹ già. Thà chịu nhục nhã, khổ cực chứ không thất hứa, cách hành xử của Hạnh khiến khán giả màn ảnh nhỏ vừa giận, vừa thương.

Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 7.
Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 8.

Vạn yêu cầu người nhà ông Khiêm phải đối xử tốt với Hạnh.

Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 9.
Thương nhớ ở ai tiếp tục gây sốc: Thanh Hương bị cưỡng hiếp trong đêm tối  - Ảnh 10.

Ông Khiêm cố tình đổ oan cho Hạnh lấy trộm tiền để đuổi cô đi.

Tập 26 Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào chiều 28/1 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm