Nữ chính "Thương nhớ ở ai" phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng

Sau bao năm che giấu, cuối cùng sự thật về cái chết của chồng Hơn - Hồng Kim Hạnh trong "Thương nhớ ở ai" đã được hé lộ.

Tập 21 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai vừa lên sóng vào chiều 13/1 với loạt tình tiết hấp dẫn. Mở đầu tập phim, khán giả được chứng kiến cảnh Đột lấp ló đi theo Nương (Thanh Hương). Đột yêu Nương từ hơn 10 năm trước, Nương tuy đã trao thân cho Đột nhưng vẫn không dám đến với anh. Nương chia sẻ, cô vẫn có cảm giác bất an, thiếu an toàn khi ở bên cạnh Đột.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 1.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 2.

Đột làm đủ mọi cách để Nương chấp nhận về ở cùng anh nhưng vô ích.

Sau cuộc nói chuyện này, Đột bất ngờ chạy đến nhà Hơn (Hồng Kim Hạnh) để thú nhận chuyện năm xưa từng bắn chết chồng cô. Khi ấy Đột là chủ tịch xã, còn chồng Hơn lại đang trong vị thế địa chủ, bị cả làng khinh miệt. Biết được sự thật người chồng hiền lành của mình đã chết dưới tay Đột, Nương phẫn uất khóc òa. Cô nhất quyết không tha thứ cho Đột dù anh ta có quỳ trước nhà suốt cả đêm.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 3.

Mẹ con Hơn phẫn uất khi nghe Đột thú nhận chuyện đã bắn chết chồng Hơn.

Thấy Hơn buồn khổ như thế, Vạn (Lâm Vissay) có ra mặt khuyên nhủ. Tuy nhiên, Hơn vẫn một mực khẳng định rằng cứ nghĩ tới cảnh Đột bắn chết chồng là lòng dạ cứ dâng trào như lửa đốt. Sau bao năm che giấu, cuối cùng mọi thứ cũng bị phơi bày ra ánh sáng. Người chết thì cũng nằm xuống rồi, nhưng người sống vẫn chưa nguôi nỗi ám ảnh.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 4.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 5.

Vạn khuyên Hơn nên bỏ qua chuyện cũ và tha thứ cho Đột.

Ở một diễn biến khác, Hạnh đã trở thành vợ của Nghĩa. Dù bị gia đình Nghĩa mắng nhiếc, khinh thường nhưng Hạnh vẫn nhất quyết đi theo tiếng gọi con tim. Chỉ còn vài ngày nữa, Nghĩa sẽ cùng đám thanh niên trai tráng trong làng ra chiến trường giết giặc, vậy nên Nghĩa đã cùng Hạnh giữ lại từng phút giây quý giá ở bên nhau. Được sống cùng Nghĩa, Hạnh hạnh phúc vô cùng. Tuy nhiên, trong lòng cô vẫn có khúc mắc vì nỗi mặc cảm vì mình mà Nghĩa phải bỏ nhà đi.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 6.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 7.

Hạnh và Nghĩa đã về với nhau bất chấp sự phản đối của gia đình Nghĩa.

Thế là Hạnh lén Nghĩa đến gặp bố mẹ anh để nói lời xin lỗi. Cô bật khóc, quỳ mọp dưới chân bố mẹ Nghĩa để ông bà có thể rũ lòng thương. Thực chất, bố mẹ Nghĩa không phải là người ác tâm, ông bà chỉ cố chấp, không muốn nhận Hạnh là con dâu vì sĩ diện. Năm xưa, gia đình nhà Nghĩa và gia đình nhà Hạnh có mối thù "không đội trời chung". Vậy nên vì lề thói xưa cũ mà bố mẹ Nghĩa nhất mực từ mặt con dâu. Dẫu cho Nghĩa có bỏ nhà đi theo Hạnh thì ông bà cũng không tha thứ.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 8.

Nữ chính Thương nhớ ở ai phát cuồng khi đối mặt với kẻ giết chồng  - Ảnh 9.

Hạnh quỳ mọp, van xin bố mẹ Nghĩa cho Nghĩa về nhà ở vài hôm.

Lần này, khi Hạnh quỳ mọp van xin, bố mẹ Nghĩa thực sự bị xúc động. Thế là ông bà cho Nghĩa về nhà sống cùng trong những ngày cuối cùng trước khi anh ra chiến trường. Còn Hạnh, vì người mình yêu, cô chấp nhận về nhà mẹ ruột để Nghĩa có không gian riêng với bố mẹ ruột.

Tập 22 của Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào ngày 14/1/2018 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm