Quá lẳng lơ, người đẹp "Thương nhớ ở ai" bị hiểu nhầm là gái điếm

Phim truyền hình "Thương nhớ ở ai" tiếp tục mang đến chuỗi những tình tiết rối rắm liên quan đến nhân vật Thị Mầu - Vân Anh.

Tập 18 của phim truyền hình Thương nhớ ở ai vừa lên sóng vào chiều 31/12. Trong tập này, cô nàng Thủy (Vân Anh) tiếp tục gây rắc rối vì quá lẳng lơ. Thủy mới dọn đến làng Đông sinh sống, tuy nhiên cô không vào ở tại khu dân cư mà dọn đồ đến sống tại lò gạch cũ. Nhìn Thủy mang thân con gái yếu mềm nhưng lại đơn độc ở khu đồng hoang hiu quạnh, Hơn (Hồng Kim Hạnh) - người bà con xa với Thủy không khỏi xót xa.

Hơn nhiều lần đề nghị Thủy về sống cùng mình nhưng cô lại lạnh lùng từ chối. Cùng lúc này, thanh niên trai tráng ở làng Đông bắt đầu nhập ngũ. Từ Hiệp, Nghĩa cho đến Tốn - con trai của Hơn đều hớn hở tòng quân. Cho rằng bọn trẻ nhập ngũ là đi vào chỗ chết, Thủy cố tình trò chuyện, ca hát để "mua vui" cho bọn trẻ.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 1.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 2.

Thủy cho rằng việc ca hát cho đám thanh niên trai làng là việc nên làm vì nó sẽ khích lệ tinh thần trước khi họ ra sa trường chiến đấu.

Bất cứ khi nào đám thanh niên trai tráng đến tìm, Thủy cũng vui vẻ hát ca. Việc làm này, với Thủy là rất bình thường, nhưng trong mắt người khác là cực kỳ lẳng lơ, dễ dãi. Tất cả người dân làng Đông đều gọi Thủy bằng cái tên "Thị Mầu". Đám thanh niên trai tráng thì háo hức chờ mong gặp Thủy, còn người già cả lại khinh miệt, xem thường cô ra mặt.

Một buổi sáng nọ, có anh thanh niên từ làng Đoài sang gặp Thủy. Nhưng anh chàng này không đi thẳng vào lò gạch mà lại rình rập phía sau mấy lùm cây. Phát hiện ra có kẻ lạ, Thủy hô hoán lên. Lát sau anh ta mới chạy ra và bày tỏ sự thích thú khi "chiêm ngưỡng" dung nhan của Thủy. Tức giận vì bị cho là gái điếm, Thủy đã hét lên đầy uất ức. Sau đó, cô lập tức đuổi chàng trai kia ra khỏi tầm mắt mình.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 3.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 4.

Thủy tức giận khi bị hiểu nhầm là gái điếm.

Ở một diễn biến khác, tập 18 Thương nhớ ở ai còn chứng kiến cuộc tranh cãi cực kỳ căng thẳng giữa 2 nhà Vũ - Nguyễn. Con gái Nhân (nhà họ Vũ) - Hạnh có quan hệ tình cảm với Nghĩa (nhà họ Nguyễn). Vì quá yêu Nghĩa, Hạnh đã trao thân cho anh dù chưa cưới hỏi gì. Cùng lúc này, Nghĩa bị bố mẹ bắt ép cưới vợ. Vì muốn phản đối quyết định này, Nghĩa đã "liều mạng" đưa Hạnh về ra mắt gia đình. Chẳng những không chấp nhận Hạnh, bố mẹ Nghĩa còn trách mắng nặng lời.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 5.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 6.

Hạnh khóc tức tưởi khi nói với mẹ ruột chuyện bị gia đình Nghĩa từ chối.

Sáng hôm sau, bà dì của Nghĩa đến nhà Hạnh gây sự. Thấy gia đình bị ức hiếp, Hiệp - anh trai Hạnh đã xô xát với bà ta. Ban đầu, cuộc xô xát chỉ gói gọn ở dì Nghĩa và Hiệp, nhưng dần về sau, những người nhà họ Nguyễn đã hùa vào rượt đánh Hiệp. Trong lúc ngăn cản người nhà gây thương tích cho Hiệp, Nghĩa đã bị Hiệp vô tình đánh trúng đầu.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 7.

Quá lẳng lơ, người đẹp Thương nhớ ở ai bị hiểu nhầm là gái điếm - Ảnh 8.

Hiệp xô xát với dì của Nghĩa dẫn đến mâu thuẫn giữa 2 gia tộc Vũ - Nguyễn bùng phát.

Nhân sự vụ này, người nhà họ Nguyễn lại làm rùm beng mọi thứ lên. Mâu thuẫn gia tộc giữa hai nhà Vũ - Nguyễn cũng được thổi bùng. Tập 19 của Thương nhớ ở ai sẽ lên sóng vào chiều ngày 6/1/2018 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm