Thương ngày nắng về tập 32: Trang phải hôn Duy, Duy định đi Nhật cùng nữ chính

Trong Thương ngày nắng về tập 32, fan trông đợi nụ hôn của Trang và Duy.

Thương ngày nắng về tập 32: Duy úp mở việc đi Nhật cùng Trang

Preview phim Thương ngày nắng về tập 32

Preview Thương ngày nắng về tập 32 tiếp nối tình tiết gây tò mò nhất ở tập trước, đó là khi bà Nga cùng Trang tới quán cafe và gặp Duy. Cuối cùng thì Duy cũng biết bà Nga hóa ra chính là mẹ của Trang. Trong cuộc nói chuyện, bà Nga tỏ ra rất sốt sắng trong việc mai mối Duy và con gái mình. Thậm chí, bà còn tuyên bố tiêu chuẩn chọn con rể của mình chỉ đơn giản là "đàn ông và còn thở".

Thương ngày nắng về tập 32: Trang phải hôn Duy, Duy định đi Nhật cùng nữ chính - Ảnh 2.

Tất nhiên, sau đó, bà cũng kịp thời sửa chữa lại và nói rằng, chỉ cần người đàn ông đó thích Trang và Trang cũng thích lại là bà sẽ đồng ý. Tuy nhiên Duy cho rằng điều kiện này hơi khó vì Trang khá kén cá chọn canh.

Thương ngày nắng về tập 32: Trang phải hôn Duy, Duy định đi Nhật cùng nữ chính - Ảnh 3.

Tiếp đó, khi bà Nga tỏ ra lo ngại vì Trang sắp đi Nhật 2 năm thì Duy nói nửa đùa nửa thật rằng anh cũng sẽ đi Nhật cùng cô. Điều này khiến bà Nga vui ra mặt còn khán giả thì được dịp đoán già đoán non. Liệu Duy có thực sự sẽ đi Nhật với Trang?

Thương ngày nắng về tập 32: Trang phải hôn Duy

Ở một diễn biến khác, preview còn khép lại với cảnh cả phòng marketing cùng chơi một trò chơi ở quán bar, người nào đó nói sai sẽ phải hôn người kế bên. Định mệnh lại sắp đặt cho Trang ngồi cạnh Duy, vậy là khi Trang nói sai, cô bắt buộc là người phải hôn Duy. Bị đặt vào thế khó, cả hai người ngượng ngùng ra mặt. Liệu Trang có dám thực hiện thử thách này trước sự chứng kiến của mọi người?

Thương ngày nắng về tập 32: Trang phải hôn Duy, Duy định đi Nhật cùng nữ chính - Ảnh 4.

Về phần Khánh - Đức, mâu thuẫn chẳng những không được giải quyết mà ngày càng tăng tiến. Họ tiếp tục cãi nhau vô cùng căng thẳng. Khánh không kiềm chế được nên tiếp tục dùng những lời lẽ nặng nề để nói về chồng, trong khi Đức cũng không thể nhẫn nhịn thêm nên liên tục bật lại vợ.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 32 lên sóng VTV3 tối 25/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-32-trang-phai-hon-duy-duy-dinh-di-nhat-cung-nu-chinh-20220124230657806.chn
Chia sẻ
Đọc thêm