Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về.

Thương ngày nắng về đang thu hút sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Trong tập phim mới nhất, chủ đề được dân mạng quan tâm bỗng nhiên xoay quanh... mức lương của Vân Trang - giám đốc marketing tập đoàn Hoàng Kim. Lý do là bởi trong tập 30, Khánh tâm sự với Đức về những điều bức xúc của bản thân.

Khánh có nhắc chuyện bà Hiền cho hai mẹ chồng có chút tiền nhưng suốt ngày đay nghiến, còn bắt họ mua nhà ở gần để tiện quản lý, trong khi căn nhà của hai vợ chồng, suốt bao nhiêu năm nay Khánh đã phải nai lưng làm việc chỉ mong trả hết nợ. Khánh còn nhắc chuyện Trang đã cho không chị gái 500 triệu, cộng thêm cho vay 500 triệu nữa để Khánh - Đức mua căn nhà này.

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu? - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Vân Trang giàu đến cỡ nào mà cho không chị gái 500 triệu?

Điều này khiến nhiều người thắc mắc về mức lương của Vân Trang. Thậm chí có nhiều cư dân mạng còn mang chuyện này lên hỏi "người trong ngành" và nhận được nhiều câu trả lời thú vị.

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu? - Ảnh 2.

Một cư dân mạng thắc mắc mức lương của Vân Trang và nhận được nhiều câu trả lời thú vị.

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu? - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng mức lương của Vân Trang có thể lên tới hàng trăm triệu.

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu? - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu? - Ảnh 5.

Rất nhiều người cho rằng Vân Trang hưởng lương hàng trăm triệu, thưởng Tết tiền tỷ.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-loat-tin-don-ve-muc-luong-cua-huyen-lizzie-giam-doc-marketing-thuong-tet-ca-ty-nen-cho-khong-chi-gai-500-trieu-20220121115638209.chn
Chia sẻ
Đọc thêm