Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay con gái

Trong Thương ngày nắng về tập 31, bà Nhung đã nhìn thấy chiếc vòng bạc trên tay Trang.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết định đi Nhật

Preview phim Thương ngày nắng về tập 31

Preview Thương ngày nắng về tập 31 hé lộ loạt tình tiết hấp dẫn. Có lẽ sau khi cân nhắc, Trang đã quyết định sẽ đi Nhật theo sự sắp xếp của bà Nhung. Tuy nhiên cô cũng rất phân vân lẫn lo lắng khi phải rời xa gia đình trong vòng 2 năm.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay con gái - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay con gái - Ảnh 3.

Thế nên cô đã đem chuyện này tâm sự với bà Nga. Nghe chuyện, bà Nga tỏ ra hờn dỗi và nói rằng, như vậy là Trang đã có quyết định, còn hỏi ý kiến bà làm gì nữa? Lúc Trang nói rằng cô không yên tâm để mẹ ở nhà, bà Nga lập tức nắm lấy cơ hội để khuyên con gái đừng đi nữa. Tuy nhiên Trang lại thuyết phục để bà Nga hiểu rằng đây là cơ hội thăng tiến rất tốt của cô. Nếu cô không đi thì e rằng sẽ khó khăn cho con đường sự nghiệp về sau.

Thương ngày nắng về tập 31: Bà Nhung chết lặng khi thấy chiếc vòng trên tay Trang

Đoạn preview khép lại bằng cảnh Trang tới gặp riêng bà Nhung ở văn phòng của Tổng giám đốc. Lúc bà Nhung bước vào, bà tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Trang và nữ nhân viên cấp dưới. Nữ nhân viên này hỏi Trang về chiếc vòng bạc cô đang đeo trên tay và Trang trả lời rằng: "Chị đeo nó cũng lâu rồi, có người nói nó sẽ giúp che nắng che mưa cho chị".

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay con gái - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 31: Trang quyết đi Nhật, bà Nhung sốc khi nhìn thấy chiếc vòng trên tay con gái - Ảnh 5.

Nhìn thấy chiếc vòng trên tay Trang, bà Nhung như chết lặng. Liệu bà có nhận ra đây chính là chiếc vòng năm xưa mình đeo vào tay bé Hoa, trước khi bỏ con đi biệt xứ?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 31 lên sóng VTV3 tối 23/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-31-trang-quyet-di-nhat-ba-nhung-soc-khi-nhin-thay-chiec-vong-tren-tay-con-gai-20220123210821995.chn
Chia sẻ
Đọc thêm