Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang

Nhân vật nhà thiết kế Minh Châu ở Thương ngày nắng về do Cao Minh Tiến thủ vai.

Thương ngày nắng về là bộ phim đang thu hút sự chú ý lớn của khán giả. Mới đây trong tập 28 của bộ phim, phân cảnh Duy cứu Trang khi cô đang làm việc với một nhà thiết kế đã thu về lượt view khủng trên MXH.

Đáng chú ý, nhiều khán giả cũng chú ý tới nhân vật nhà thiết kế... mê trai có tên Minh Châu. Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn ngủi nhưng nét diễn duyên dáng của nhân vật này cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều cư dân mạng.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 2.

Hậu trường cảnh Trang đến gặp nhà thiết kế Minh Châu, sau đó suýt nữa bị bức tượng rơi vào người.

Được biết, nhân vật nhà thiết kế Minh Châu ngoài đời cũng là một nhà thiết kế. Anh chính là Cao Minh Tiến.

NTK Cao Minh Tiến kể lại, mấy hôm sau tập phim phát sóng, đi ra chợ, các bà các cô nhìn thấy anh là la lên "Eo ôi, cưng quá này…", khiến Cao Minh Tiến rất ngượng. Không những thế, đi đâu ra ngoài đường, ai phát hiện ra nhà thiết kế đầu trọc đều thi nhau nhại lại câu thoại: "Eo ôi, cưng quá này…" của anh trong phim. Nhiều khán giả còn xúm lại hỏi "Bẹo má người đẹp trai như Đình Tú thấy thế nào?" làm Cao Minh Tiến cũng "đứng hình".

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 3.

Nhân vật nhà thiết kế đầu trọc trên phim chính là Cao Minh Tiến.

Chia sẻ về phân cảnh ngắn ngủi nhưng ấn tượng trong Thương ngày nắng về, Cao Minh Tiến tiết lộ, đóng xong cảnh này anh chỉ thấy "ngượng chín người", cũng không tưởng tượng tại sao lúc đó mình có thể diễn ánh mắt "hấp háy" được như vậy.

Nhiều người cho rằng có lẽ bởi Cao Minh Tiến vào vai một nhà thiết kế nên anh chỉ cần "bê nguyên" hình ảnh, cuộc đời mình lên phim là xong. Tuy nhiên, nhà thiết kế cho biết, Minh Châu của "Thương ngày nắng về" là anh nhưng cũng không phải là anh. Bởi ở ngoài đời, anh không… "tớn lên" bẹo má người ta như vậy. Tuy nhiên, theo Minh Tiến, vai diễn khắc họa khá gần với hình ảnh công việc của một nhà thiết kế nên anh cũng dễ dàng nhập vai.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 6.

Nhà thiết kế Cao Minh Tiến ngoài đời.

"Thương ngày nắng về" không phải là phim đầu tiên Cao Minh Tiến được mời diễn xuất. Vốn là nhà thiết kế đa tài, đã ra mắt một số MV ca nhạc, anh từng được mời tham gia một số bộ phim khác nhưng phần lớn do không sắp xếp được thời gian nên chưa có duyên để vào phim. Với "Thương ngày nắng về", Cao Minh Tiến nhận lời bởi phim quay vào thời gian dịch nên khá… rảnh rỗi, anh lại được vào vai một nhà thiết kế, được "tận dụng" hình ảnh của chính mình để xây dựng tạo hình trong phim và được đóng cùng những người bạn thân của mình như diễn viên Phan Minh Huyền hay học trò của mình là Ngọc Huyền. Hơn nữa, vai diễn của Cao Minh Tiến tuy xuất hiện rải rác xuyên suốt bộ phim nhưng không nhiều nên anh dễ dàng sắp xếp được công việc để tham gia.

Thương ngày nắng về: Hé lộ thân phận của nhân vật cực đáng yêu xuất hiện trong cảnh Duy cứu Trang - Ảnh 7.

Cao Minh Tiến và NSND Minh Hòa trong hậu trường. Có thể nói nhân vật Minh Châu trong "Thương ngày nắng về" gây ấn tượng với khán giả bởi cái đầu trọc, ngoại hình khá tròn trịa, đáng yêu, lối diễn tự nhiên, tạo thêm một chút hương vị, màu sắc thú vị cho bộ phim.

Thương ngày nắng về

 • Gia đình
 • 45 phút
 • 15/11/2021
 • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú


https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-he-lo-than-phan-cua-nhan-vat-cuc-dang-yeu-xuat-hien-trong-canh-duy-cuu-trang-20220124182008616.chn
Chia sẻ
Đọc thêm