Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng ở tập 33, fan sốc vì tuần sau không còn phim để xem!

Thông tin Thương ngày nắng về tạm dừng phát sóng có lẽ sẽ khiến nhiều người tiếc nuối.

Thương ngày nắng về phần 1 khép lại ở tập 33?

Thương ngày nắng về là một trong những bộ phim thu hút sự chú ý nhất thời điểm hiện tại. Theo nguồn tin riêng của chúng tôi, bộ phim gia đình hấp dẫn này sẽ được chia làm 2 phần, giống như một số tác phẩm hot thời gian gần đây như Hướng dương ngược nắng, Hương vị tình thân... Tuy nhiên, điểm khác biệt nằm ở chỗ, 2 phần của Thương ngày nắng về sẽ không được phát sóng liền mạch.

Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng ở tập 33, fan sốc vì tuần sau không còn phim để xem! - Ảnh 1.

Nguồn tin từ phía đơn vị sản xuất tiết lộ với chúng tôi, bộ phim dự kiến kết thúc phần 1 ở tập 33. Sau khi phần 1 khép lại, sẽ có một bộ phim khác thế sóng Thương ngày nắng về trên VTV3. Phần 2 của phim sẽ trở lại khi bộ phim thế sóng kết thúc.

Fan sốc vì tuần sau không còn "Thương ngày nắng về"

Thông tin này có thể sẽ khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng, nhất là các fan "ruột" đang trông ngóng từng tập phim lên sóng. Thế nhưng nó cũng phù hợp với bối cảnh hiện tại, khi các đoàn phim quay tại miền Bắc đều đang lao đao vì dịch Covid-19. Dịch bệnh đã ảnh hưởng khá lớn đến tiến độ quay hình của các đoàn phim. Nhiều đoàn đã phải dừng quay hoặc gặp khó khăn liên quan đến bối cảnh, nhân sự...

Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng ở tập 33, fan sốc vì tuần sau không còn phim để xem! - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về sẽ tạm dừng phát sóng ở tập 33, fan sốc vì tuần sau không còn phim để xem! - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về hiện đang phát sóng đến tập 30 trên kênh VTV3. Như vậy, nếu theo đúng dự kiến, phim sẽ phát sóng hết tuần này là tạm dừng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-se-tam-dung-phat-song-o-tap-33-fan-soc-vi-tuan-sau-khong-con-phim-de-xem-20220123235051527.chn
Chia sẻ
Đọc thêm