Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang"

Trong Thương ngày nắng về tập 29, tình huống phim trở nên căng thẳng vì mâu thuẫn của vợ chồng Khánh - Đức, trong khi Trang đau lòng chứng kiến bà Nhung lo lắng cho Duy.

Thương ngày nắng về tập 29: Trang đau lòng chứng kiến bà Nhung lo lắng cho Duy

Preview phim Thương ngày nắng về tập 29

Preview Thương ngày nắng về tập 29 mở màn tiếp nối diễn biến tập 28, khi Duy vì cứu Trang mà bị thương, phải nhập viện. Bà Nhung vô cùng lo lắng cho con trai. Trao đổi với bác sĩ về trường hợp của Duy, bà Nhung nói rằng Duy thuộc nhóm máu hiếm, nếu cần bà có thể truyền ngay cho con. Tiếp đó, bà còn nói vanh vách tình trạng sức khỏe của cậu, Duy dị ứng với thuốc gì, có tiền sử bệnh gì... Đứng từ xa chứng kiến toàn bộ sự việc, Trang không khỏi chạnh lòng.

Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang" - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang" - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 29: Khánh - Đức có nguy cơ "toang"

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Khánh - Đức vô cùng căng thẳng trong tập 29. Đức không còn nín nhịn vợ nữa mà vùng lên, trả treo, mắng mỏ lại Khánh. Anh nói thẳng với cô: "Suốt ngày cằn nhằn, em nói mãi mà không thấy chán à? Em đừng tưởng mình em biết làm vợ nhé! Em nhìn các bà vợ khác xem... Có bà nào mà động tí là nhảy cẫng lên như em không?".

Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang" - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 29: Trang chứng kiến bà Nhung muốn truyền máu cho Duy, Đức - Khánh có nguy cơ "toang" - Ảnh 5.

Tiếp đó, Đức dằn mặt Khánh hãy nói ít thôi rồi định bỏ đi. Bực bội vì chồng, Khánh thách Đức ra ngoài tìm "con khác" về làm vợ. Chứng kiến cuộc cãi vã này, nhiều khán giả không khỏi lo ngại vợ chồng Khánh - Đức sẽ "toang" sớm.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 29 lên sóng VTV3 tối 18/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-29-trang-chung-kien-ba-nhung-muon-truyen-mau-cho-duy-duc-khanh-co-nguy-co-toang-20220117225600591.chn
Chia sẻ
Đọc thêm