Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, khi tạm biệt còn lưu luyến thả tim cực dễ thương

Hậu trường hé lộ tình tiết Trang - Duy chính thức yêu nhau trong Thương ngày nắng về đã bị rò rỉ.

Cặp đôi oan gia Trang - Duy của Thương ngày nắng về thu hút sự chú ý của khán giả bởi chuyện tình yêu "lên thác xuống ghềnh", mới ngọt ngào chưa được bao lâu đã liên tiếp vì hiểu lầm mà xa cách, nói lời tổn thương nhau.

Tuy nhiên có lẽ khán giả sẽ tạm yên tâm phần nào khi mới đây, hậu trường cảnh Duy - Trang chính thức yêu nhau đã bị rò rỉ trên MXH. Một đoạn clip ghi lại cảnh cả hai tạm biệt nhau ở khu chung cư của hai người cực kỳ dễ thương đã được fan chia sẻ.

Hậu trường Trang yêu Duy ở Thương ngày nắng về

Có thể nhận ra lúc này, Trang và Duy dường như đã tiến tới mối quan hệ yêu đương. Không còn là chị sếp lạnh lùng thường thấy, Trang dịu dàng, thậm chí còn tỏ vẻ ngượng ngùng đáng yêu trước Duy. Khi tiễn trai trẻ ra về, Trang vẫy tay rối rít tạm biệt Duy. Về phần Duy, anh chàng vô cùng phấn khích. Trước lúc ra về, Duy còn giơ tay làm biểu tượng trái tim gửi đến "chị đẹp".

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, khi tạm biệt còn lưu luyến thả tim cực dễ thương - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang - Duy chính thức yêu nhau, khi tạm biệt còn lưu luyến thả tim cực dễ thương - Ảnh 3.

Ở preview tập 28 lên sóng tối nay, Duy cũng đã chính thức bày tỏ tình cảm của mình dành cho Trang. Anh nói với Trang rằng: "Chị đừng tưởng tôi thích chị mà chị muốn làm gì thì làm!". Không bao giờ né tránh tình cảm của mình, "thích là phải nhích" chính là cá tính mà khán giả yêu mến ở chàng phi công trẻ.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-duy-chinh-thuc-yeu-nhau-khi-tam-biet-con-luu-luyen-tha-tim-cuc-de-thuong-20220117115815355.chn
Chia sẻ
Đọc thêm