Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang khóc nức nở khi bị bà Nga phát hiện đi tìm mẹ ruột, nhan sắc khi khóc của nữ chính gây sốt

Cảnh quay Trang bị bà Nga giận trong Thương ngày nắng về đã được hé lộ.

Mới đây, Thương ngày nắng về đã lộ hậu trường cảnh quay Trang (Minh Huyền) tâm sự với bà Nga, hứa hẹn là một cảnh quay xúc động trên phim. Ở cảnh này, Trang nói với bà Nga rằng cuộc đời này, cô chỉ có một người mẹ duy nhất là bà mà thôi. Nghe vậy, bà Nga nói rằng: "Chị nói thế mà không sợ phí hoài bao nhiêu năm chị chờ đợi à?".

Hậu trường cảnh Minh Huyền khóc nức nở trong Thương ngày nắng về

Sau cùng, bà Nga còn nói với giọng giận dỗi, rằng Trang không chỉ có mình bà là mẹ, và bà Nga cũng không chỉ có mình Trang là con. Nghe những lời này, Trang đã bật khóc năn nỉ bà Nga: "Mẹ đừng nói như thế!". Ở cảnh này, dù rơi nước mắt nhưng nhan sắc của nữ chính Huyền Lizzie vẫn vô cùng nổi bật và được cộng đồng mạng khen ngợi.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang khóc nức nở khi bị bà Nga phát hiện đi tìm mẹ ruột, nhan sắc khi khóc của nữ chính gây sốt - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh Trang khóc nức nở khi bị bà Nga phát hiện đi tìm mẹ ruột, nhan sắc khi khóc của nữ chính gây sốt - Ảnh 3.

Cảnh Trang (Minh Huyền) bật khóc vì bị mẹ giận.

Trước đó, đoạn trailer của Thương ngày nắng về từng hé lộ cảnh Khánh nói chuyện với Trang. Khánh hỏi rằng Trang không sợ bà Nga biết chuyện cô đi tìm mẹ ruột hay sao? Nếu biết, bà Nga sẽ cảm thấy như thế nào?

Có vẻ như ở phân cảnh này, bà Nga cũng đã biết mọi chuyện, đúng như những gì Khánh lo lắng.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm