Thương ngày nắng về bùng nổ với cảnh Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm mẹ chồng, đúng là "cháu bà nội tội bà ngoại"!

Trong Thương ngày nắng về tập 11, khán giả đã khóc hết nước mắt với cảnh Khánh mắng bà Nga.

Thương ngày nắng về tập 11: Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm tới mẹ chồng

Thương ngày nắng về tập 11 lên sóng VTV3 tối 7/12 để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Trong tập này, bé Sol đã bị ngã vỡ đầu chỉ vì một phút bất cẩn của bà Nga. Đúng lúc này, bà Hiền lại tới gặp Khánh để mắng nhiếc con dâu. Trông thấy bé Sol gặp tai nạn, bà Hiền tiếp tục quay sang chì chiết, sỉ vả bà Nga không thương tiếc. Mẹ Đức ngang nhiên nói như tát nước vào mặt bà thông gia nhưng lại không nhận ra chính bản thân mới là người đáng trách nhất khi là bà nội mà rũ bỏ trách nhiệm với cháu, đã không chăm sóc cháu được ngày nào nhưng khi sự cố xảy ra lại nhiếc móc, đổ lỗi cho người khác.

Thương ngày nắng về bùng nổ với cảnh Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm mẹ chồng, đúng là "cháu bà nội tội bà ngoại"! - Ảnh 1.

Quá mệt mỏi với mẹ chồng, Khánh đã bùng nổ. Cô hét lên rồi quay về phía hai bà mẹ, mắng... bà Nga. Khánh đã nói ra tất cả những uất ức trong lòng. Cô mắng bà Nga, nhưng thực chất những lời của Khánh lại nhắm tới mẹ chồng: "Suốt ngày mẹ càu nhàu, mẹ kể công, mẹ đòi hỏi, mẹ mắng nhiếc, con mệt lắm rồi mẹ! Mẹ trông cháu có một tí thôi xong mẹ cũng than, nó ốm mẹ cũng kêu... Thế sao những lúc mẹ đi ra ngoài đường vui vẻ với thiên hạ con không thấy mẹ kêu ca bao giờ?".

Sau đó, Khánh tuyên bố từ giờ mình sẽ tự tay chăm cả hai đứa trẻ, không phiền đến ai nữa. Nói rồi cô tự đưa Sol đi bệnh viện mà cũng không thèm nhờ Đức. Sự vô dụng, nhu nhược của chồng khiến Khánh thực sự đã quá chán ngán.

Thương ngày nắng về tập 11: Khán giả khóc hết nước mắt vì thương bà Nga, thương cả Khánh

Về phần bà Nga, có lẽ bà cũng hiểu con gái đang "lợi dụng" mình để trút giận lên bà mẹ chồng tai quái, nhưng lòng người mẹ vẫn đau hơn bao giờ hết. Bà thẫn thờ ra về, đến mức chân va phải gạch chảy máu cũng chẳng màng tới.

Thương ngày nắng về bùng nổ với cảnh Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm mẹ chồng, đúng là "cháu bà nội tội bà ngoại"! - Ảnh 2.

Ngày hôm sau, bà Nga không sang giúp đỡ vợ chồng Khánh nữa, nhưng lòng bà cũng bần thần chẳng yên. Thế rồi không chịu đựng được, người mẹ ấy đã lén lút tới nhìn cảnh Khánh đưa bé Sam đi học, sau đó đưa Sol vào nhà. Cô đã xin nghỉ phép để ở nhà chăm con.

Về phần bà Hiền, bà cũng cảm nhận được Khánh thực sự đang mắng mình chứ không phải mắng bà Nga. Điều này cũng khiến bà bứt rứt không yên. Trong tập này, nhân vật bà Hiền tiếp tục khiến người xem chán ngán bởi sự vô tâm của mình. Dù cháu nội bị ngã toác đầu, miệng thì sỉ vả thông gia, nhưng ngay ngày hôm sau, bà Hiền lại làm như chẳng có chuyện gì xảy ra. Bà cũng chẳng buồn qua thăm cháu nội dù nhà ở gần nhau.

Thương ngày nắng về bùng nổ với cảnh Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm mẹ chồng, đúng là "cháu bà nội tội bà ngoại"! - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về bùng nổ với cảnh Khánh mắng mẹ đẻ nhưng nhắm mẹ chồng, đúng là "cháu bà nội tội bà ngoại"! - Ảnh 4.

Sau khi Thương ngày nắng về tập 11 lên sóng, MXH bùng nổ trong loạt bình luận bày tỏ sự xúc động của khán giả với phân cảnh của Khánh và bà Nga. Nhiều khán giả nói rằng họ đã khóc như mưa khi xem cảnh này. Diễn xuất của diễn viên Lan Phương và các nghệ sĩ gạo cội cũng được khen nức nở.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 12 lên sóng VTV3 tối 8/12.

Chia sẻ
Đọc thêm