Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy

Trong Thương ngày nắng về tập 12, Khánh đã bị em gái mắng té tát.

Thương ngày nắng về tập 12: Bà Nga và Khánh lại cãi nhau to, Khánh bị mẹ từ mặt

Thương ngày nắng về tập 12 lên sóng VTV3 tối 8/12. Tiếp nối diễn biến tập trước, bà Nga đổ bệnh sau khi bị Khánh mắng mỏ trước mặt thông gia. Cậu Vượng đã lo lắng gọi điện cho Trang. Nghi ngờ bà Nga gặp chuyện gì với Khánh, Trang đã gọi điện cho Đức để thăm dò. Chỉ bằng vài chiêu "quăng mồi" đơn giản, Trang đã bắt Đức phải khai "tồng tộc" mọi chuyện. Biết Khánh là nguyên nhân khiến mẹ buồn, Trang đã gọi điện trách móc chị gái, đồng thời nói rằng bà Nga bị ốm.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 2.

Bản thân Khánh cũng chẳng vui vẻ gì sau mọi chuyện. Cô luôn day dứt, ân hận vì những lời nói vô tình tổn thương đến mẹ. Sau cùng, Khánh đã bỏ buổi đi xem phim với cả nhà để chạy tới nhà xin lỗi mẹ. Thế nhưng cuối cùng, màn xin lỗi lại biến thành một trận cãi vã mới khi hai mẹ con bà Nga không tìm được tiếng nói chung. Khánh cố gắng giải thích mọi chuyện càng khiến bà Nga thêm bực mình. Bà tiếp tục nhiếc mắng Khánh, nhắc lại những chuyện trước đây khiến Khánh không kìm nén được, quay sang phàn nàn mẹ nói nhiều.

Cuộc "đối thoại" kết thúc bằng "đối đầu" khi bà Nga đuổi thẳng cổ Khánh ra khỏi nhà, gần như từ mặt cô bằng cách nói rằng từ nay, họ không còn quan hệ mẹ con gì hết.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 12: Trang bắt đầu để ý Duy?

Về phần Trang, cũng trong tập này, dường như mối quan hệ của Trang - Duy đã có thêm những tín hiệu tích cực khi Trang không còn lạnh như băng với Duy nữa. Lúc Duy đạp xe giữa trời mưa chỉ để tới nhà đưa cho Trang tài liệu, cô đã ân cần mời anh vào nhà. Có trai đẹp viếng thăm, Trang nhanh nhảu đi dọn nhà cho sạch sẽ, gọn gàng. Cô còn chủ động pha trà mời Duy, đồng thời bảo cậu vào nhà tắm thay áo.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 6.

Nhưng nào ngờ, đúng lúc Duy đang ở nhà Trang thì Vân Vân tới. Vì không muốn em gái phát hiện chuyện ở với đàn ông, Trang đã "nhốt" Duy trong nhà vệ sinh, cấm anh không được ra ngoài và tìm mọi cách đuổi Vân Vân về. Thái độ của Trang khiến Vân Vân vô cùng nghi ngờ chị gái.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh bị em gái mắng té tát, mẹ ruột từ mặt, Trang bắt đầu để ý Duy - Ảnh 7.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 13 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.


Chia sẻ
Đọc thêm