Thương ngày nắng về: Hả hê khi "mẹ" Hồng Đăng bị nói giống hệt người nổi tiếng này, fan khen NSND Lan Hương quá dũng cảm

Trong Thương ngày nắng về tập 11, nhân vật bà Hiền (NSND Lan Hương) bị nhận định giống hệt nhân vật trong Sống chung với mẹ chồng.

Thương ngày nắng về tập 11: Khán giả tức điên với nhân vật bà Hiền (NSND Lan Hương)

Thương ngày nắng về tập 11 lên sóng VTV3 tối 7/12. Trong tập này, nhân vật bà Hiền, mẹ của Đức do NSND Lan Hương thủ vai tiếp tục gây ức chế với những hành xử vô lý của mình. Bà Hiền không một ngày chăm cháu nhưng lại sỉ vả, mắng nhiếc bà Nga vì cho rằng bà Nga bất cẩn khiến bé Sol bị ngã vỡ đầu. Sự quá quắt của bà Hiền khiến không ai có thể chịu đựng nổi.

Thương ngày nắng về: Hả hê khi "mẹ" Hồng Đăng bị nói giống hệt người nổi tiếng này, fan khen NSND Lan Hương quá dũng cảm - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Hả hê khi "mẹ" Hồng Đăng bị nói giống hệt người nổi tiếng này, fan khen NSND Lan Hương quá dũng cảm - Ảnh 2.

May mắn là nguời "kìm" bà Hiền lại còn có ông Hùng (NSND Trung Anh). Chứng kiến bà Hiền mắng mỏ thông gia một cách quá quắt, ông Hùng đã mắng vợ im miệng. Chẳng những vậy, buổi sáng hôm sau, ông Hùng còn bắt bà Hiền sang nhà Khánh - Đức để hỏi thăm bé Sol vừa đi viện về. Thế nhưng bà Hiền thẳng thừng từ chối và cho rằng vợ chồng Khánh phải tự lo cho con, lo cho cuộc sống riêng. Có bà nội nào như bà Hiền không đây?

Thương ngày nắng về tập 11: Ông Hùng nhận định bà Hiền giống hệt một nhân vật nổi tiếng

Nhìn vợ, ông Hùng khẳng định bà Hiền trông rất giống một người, ấy chính là bà mẹ chồng khó tính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng. Tuy nhiên, ông Hùng khẳng định bà Hiền còn "ác ôn", ghê gớm hơn cả bà mẹ trong phim.

Thương ngày nắng về: Hả hê khi "mẹ" Hồng Đăng bị nói giống hệt người nổi tiếng này, fan khen NSND Lan Hương quá dũng cảm - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Hả hê khi "mẹ" Hồng Đăng bị nói giống hệt người nổi tiếng này, fan khen NSND Lan Hương quá dũng cảm - Ảnh 4.

Nhận định của ông Hùng khiến khán giả vô cùng thích thú. Bởi ai cũng biết, NSND Lan Hương cũng chính là người thủ vai bà mẹ chồng khó tính trong Sống chung với mẹ chồng. Lần thứ 2 vào vai mẹ chồng tác oai tác quái trên màn ảnh, nhiều khán giả nhận định rằng NSND Lan Hương quả thật quá... dũng cảm. Hiện tại, có thể nói nhân vật bà Hiền đang là người khiến khán giả ức chế nhất phim.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm