Thương ngày nắng về tập 12: Trang đưa Duy về nhà rồi xem trai đẹp thay đồ, bà Nga và Khánh tiếp tục cãi nhau

Trong Thương ngày nắng về tập 12, mối quan hệ của bà Nga và Khánh tiếp tục căng thẳng.

Thương ngày nắng về tập 12: Duy thay đồ trong nhà Trang

Preview phim Thương ngày nắng về tập 12

Preview Thương ngày nắng về tập 12 hé lộ nhiều cảnh quay hấp dẫn, đáng chú ý có cảnh Trang chứng kiến Duy thay đồ. Trước đó, Trang vô cùng lo lắng khi thấy Vân Vân, cô em út tìm đến nhà mình. Có lẽ Trang đang có điều gì muốn giấu Vân Vân và không muốn em gái trông thấy ở thời điểm này. Trông thấy Vân, Trang bèn nhanh nhảu đem giấu đôi bốt và một chiếc áo mưa trong nhà mình. Nhưng kỳ lạ là khi cô mở một cánh cửa, Duy lại bất ngờ xuất hiện và đang thay áo. Tại sao Duy lại ở trong nhà Trang?

Thương ngày nắng về tập 12: Trang đưa Duy về nhà rồi xem trai đẹp thay đồ, bà Nga và Khánh tiếp tục cãi nhau - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 12: Trang đưa Duy về nhà rồi xem trai đẹp thay đồ, bà Nga và Khánh tiếp tục cãi nhau - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 12: Khánh và bà Nga tiếp tục xung đột

Trong khi đó, sau khi làm mẹ phải buồn lòng ở tập trước, cuối cùng Khánh cũng tới gặp bà Nga, thế nhưng thay vì một cuộc nói chuyện hòa giải, dường như mâu thuẫn của Khánh và mẹ lại càng bị đẩy lên cao. Khánh nói với mẹ rằng bản thân cô cũng rất biết thân biết phận. Vì sợ bà Nga cằn nhằn nên mỗi ngày trước khi bà Nga tới, cô đều cố gắng dọn dẹp nhà cửa. Nhưng vì nhà có trẻ con, hơi một chút là bừa bộn nên Khánh cũng không biết phải làm sao.

"Giờ không nhờ mẹ con không biết phải nhờ ai cả..." - Khánh nói thì bà Nga mắng con: "Toàn lý do lý trấu, bao nhiêu người ở ngoài kia người ta vừa đi làm, vừa trông con mà không có mẹ để nhờ thì làm sao?".

Thương ngày nắng về tập 12: Trang đưa Duy về nhà rồi xem trai đẹp thay đồ, bà Nga và Khánh tiếp tục cãi nhau - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về tập 12: Trang đưa Duy về nhà rồi xem trai đẹp thay đồ, bà Nga và Khánh tiếp tục cãi nhau - Ảnh 5.

Đáp lại, Khánh cũng bùng nổ và nói rằng cô sợ nhất tính kể lể, cằn nhằn của bà Nga. "Mẹ giúp cho con một xong mẹ nói mười, mẹ nói gấp năm gấp mười lần khiến con nhức hết cả đầu. Mẹ có biết chính vì chuyện ấy mà chị em con suốt ngày cãi nhau không?".

Nghe những lời của con, bà Nga sững lại. Có lẽ hai mẹ con lại sắp xung đột lớn.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 12 lên sóng VTV3 tối 8/12.

Chia sẻ
Đọc thêm