Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền run rẩy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, nhan sắc "tơi tả" vẫn không thể bị dìm hàng

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hậu trường của Phan Minh Huyền trong Thương ngày nắng về tiếp tục được fan chia sẻ rầm rộ.

Hậu trường xinh đẹp của Phan Minh Huyền trong Thương ngày nắng về phần 2

Dư âm của tập 6 Thương ngày nắng về vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả, nhất là với phân cảnh bà Nhung nhận ra Trang chính là con gái ruột. Mới đây, một đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Phan Minh Huyền trong vai Vân Trang quỳ mọp trên nền đất, quấn một chiếc chăn to quanh người nhưng vẫn run lẩy bẩy vì lạnh thu hút sự chú ý.

Phan Minh Huyền run rẩy trong hậu trường Thương ngày nắng về

Nữ diễn viên được nhân viên ê kíp đưa cho một cốc nước gừng để làm nóng cơ thể. Lúc này, mắt cô vẫn đỏ hoe vì mới phải khóc. Dù nhan sắc có phần "tơi tả" vì mưa lạnh nhưng Phan Minh Huyền vẫn không thể bị "dìm hàng" bởi visual quá sắc nét. Đoạn clip ngắn này cũng nhanh chóng thu về hơn 2 triệu lượt view trên TikTok.

Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền run rẩy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, nhan sắc "tơi tả" vẫn không thể bị dìm hàng - Ảnh 2.

Được biết, để Phan Minh Huyền diễn tốt được cảnh này, ekip đã phải lót một chiếc nệm dưới nền gạch cho cô quỳ lên, tránh tổn thương gối. Lý do được tiết lộ là vì ekip đã mất 4 tiếng đồng hồ từ 19h30 đến 23h đêm mới hoàn thành cảnh quay, nếu không kê đệm cho Phan Minh Huyền, chắc chắn sẽ không thể tránh được tổn thương đầu gối khi liên tục phải quỳ trên nền đá lạnh như thế. Sở dĩ ekip phải mất nhiều thời gian quay cảnh khóc trong mưa đến vậy là vì quay cảnh mưa rất vất vả, lại là phân cảnh quan trọng của phim nên phải quay rất kỹ ở mọi góc độ.

Ngày quay phân cảnh này là một ngày mùa đông, trời vẫn còn rất lạnh, Phan Minh Huyền đã phải chịu lạnh, dầm mưa, lúc nào cũng trong tình trạng ướt sũng suốt 4 tiếng đồng hồ. Có nhiều lúc, Phan Minh Huyền bị ngấm lạnh đến mức không thể kiểm soát được cái lạnh trong cơ thể, cả người cứ run lên không ngừng.

Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền run rẩy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, nhan sắc "tơi tả" vẫn không thể bị dìm hàng - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền run rẩy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, nhan sắc "tơi tả" vẫn không thể bị dìm hàng - Ảnh 4.

Thương ngày nắng về: Khoảnh khắc Phan Minh Huyền run rẩy uống nước trong khi mắt đỏ hoe bất ngờ gây sốt, nhan sắc "tơi tả" vẫn không thể bị dìm hàng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, những tác động ngoại cảnh đó không làm giảm đi cảm xúc của Phan Minh Huyền, càng diễn cảm xúc càng tràn về mạnh mẽ hơn. Cô cảm nhận đầy đủ nỗi đau đầy nước mắt của đứa con thấy mình trở nên thực sự bơ vơ ngay trước mặt mẹ đẻ. Suốt 4 tiếng vừa chịu dầm mưa, lạnh, lại phải diễn cảnh khóc, liên tục rơi nước mắt nhưng chưa lúc nào nước mắt của Phan Minh Huyền cạn dù phải quay đi quay lại.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-khoanh-khac-phan-minh-huyen-run-ray-uong-nuoc-trong-khi-mat-do-hoe-bat-ngo-gay-sot-nhan-sac-toi-ta-van-khong-the-bi-dim-hang-20220417005958448.chn
Chia sẻ
Đọc thêm