Thương ngày nắng về: Trang bị đổ tội ăn cắp, bà Nhung gào khóc khi nhìn thấy ảnh nữ chính thuở nhỏ

Trong Thương ngày nắng về tập 6, bà Nhung đã biết Trang chính là con gái ruột.

Thương ngày nắng về tập 6: Bà Nhung đứng nhìn Trang bị đổ tội ăn cắp

Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối 13/4. Trong tập này, Hoàng Kim tổ chức một buổi trình diễn thời trang và thành công vang dội. Ở bữa tiệc sau buổi trình diễn, một sự cố bất ngờ xảy ra với một vị khách tham dự. Người khách này bị mất một chiếc vòng cổ nạm kim cương. Nhớ ra việc từng nhờ Trang kéo giúp khóa chiếc váy trong nhà vệ sinh, vị khách này nghi ngờ nữ giám đốc marketing đã ăn trộm chiếc vòng cổ của mình.

Vậy là trước sự có mặt của nhiều quan khách, người phụ nữ này đòi kiểm tra túi của Trang. Điều đáng nói là bà Nhung cũng cổ vũ hành động này. Bà không thèm quan tâm tới lòng tự trọng của nhân viên đang bị giẫm đạp.

Tất nhiên Trang không ăn cắp chiếc vòng, mà sau đó nó được tìm thấy trên sàn nhà vệ sinh. Lúc ấy, Duy ra mặt và yêu cầu người phụ nữ kia xin lỗi Trang. Trang nói rằng cô không cần lời xin lỗi từ vị khách kia, mà cần từ một người khác. Người đó, không ai khác là bà Nhung...

Thương ngày nắng về tập 6: Trang công khai thân phận

Sau bữa tiệc, Trang tới gặp bà Nhung để đòi công bằng cho mình nhưng bà Nhung kiên quyết không đưa ra lời xin lỗi. Bà cho rằng chút tự trọng của nữ nhân viên quèn không đáng để so với đại sự của công ty nên Trang rất buồn. Trang nói rằng cả thế giới có thể nghĩ mình ăn cắp nhưng bà Nhung thì không được phép nghĩ cô là kẻ trộm đồ.

Thương ngày nắng về

"Đối với cháu, việc trở thành một người có tự trọng, có đạo đức quan trọng hơn việc mình có thành công hay không" - Trang nói với bà Nhung về việc cô bị đổ oan và cần một lời xin lỗi từ nữ tổng giám đốc Hoàng Kim.

Chẳng màng tới tâm tư của con gái, bà Nhung thậm chí còn cười khẩy mỉa mai Trang. Đến khi bà quay đi thì Trang biết rằng đã không còn cơ hội cho cô và mẹ ruột nữa. Cô gọi tên bà Nhung và nói rằng mình có một vật muốn trả cho chủ cũ. Đó là một chiếc vòng bạc mà Trang giữ.

Trước khi đưa chiếc vòng, Trang cũng cay đắng nói một câu. Cô luôn tưởng giữa mình và bà Nhung tồn tại một sợi dây kết nối vô hình nhưng cuối cùng không phải như vậy! Sợi dây đó vốn chẳng bao giờ tồn tại!

Đặt chiếc vòng kỷ vật vào tay mẹ ruột, Trang tuyên bố từ nay về sau không còn gì liên quan gì tới bà Nhung nữa. Cô cũng sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Nhìn thấy Trang dầm mưa nên Duy đã đến bên cạnh che cho cô.

Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về

Sau khi trả vòng cho bà Nhung, Trang dầm mưa ướt sũng. Duy là người ở bên cô lúc này.

Chiếc vòng bạc khiến bà Nhung bàng hoàng sửng sốt. Bà yêu cầu tài xế lập tức đưa mình về công ty. Thám tử gửi cho bà một bộ hồ sơ đầy đủ của Trang, bao gồm cả ảnh từ nhỏ tới lớn.

Chuyện gì đến cũng đến. Nhìn thấy bức ảnh Trang thuở nhỏ - chính là bé Hoa chụp cùng bà Nga, bà Nhung gào lên đau đớn. Bà cho rằng đây chính là nghiệp chướng của đời mình. Nghĩ lại những việc từng làm với Trang nên bà Nhung rất đau khổ.

Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về

NSND Minh Hòa đã có một phân cảnh "để đời", đẩy cảm xúc của khán giả lên tới cao trào.

Thương ngày nắng về

Tập phim khép lại bằng nỗi đau khổ của cả hai mẹ con. Khán giả lại hồi hộp chờ đón xem mối quan hệ giữa bà Nhung và Trang sẽ ra sao?

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-trang-bi-do-toi-an-cap-ba-nhung-gao-khoc-khi-nhin-thay-anh-nu-chinh-thuo-nho-20220413224743856.chn
Chia sẻ
Đọc thêm