Thương ngày nắng về tập 7: Trang ngất xỉu, bà Nga mắng bà Nhung như tát nước vì dám đến nhà đòi con

Thu, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Trong Thương ngày nắng về tập 7, bà Nhung đã tới gặp bà Nga để "đòi con".

Thương ngày nắng về tập 7: Bà Nhung tới "đòi con"

Preview Thương ngày nắng về tập 7 mang đến hàng loạt tình tiết hấp dẫn, đặc biệt khi tập 6 khép lại bằng cảnh bà Nhung phát hiện Trang chính là con gái ruột.

Preview phim Thương ngày nắng về tập 7

Việc đầu tiên bà làm chính là đến tìm bà Nga để xin nhận lại con. Thế nhưng tại đây, nữ tổng giám đốc của Hoàng Kim đã bị bà bán bún riêu mắng như tát nước vào mặt. Bà Nga mắng bà Nhung là vô đạo đức khi năm xưa đem bỏ con cho một người xa lạ. Bà Nhung biên thư cho con gái dặn dò đủ điều nhưng quên mất rằng chính mình cũng là một kẻ dối trá vô lương tâm. Trước sự trách móc của bà Nga, bà Nhung vô cùng đau khổ và van xin một cơ hội giãi bày.

Thương ngày nắng về

Thương ngày nắng về

Sau khi bà Nhung đi rồi, Khánh đã gọi điện cho Trang về nhà có việc gấp. Lý do là mẹ ruột của Trang đến nhà... "đòi con". Nghe vậy, Trang vô cùng sửng sốt.

Thương ngày nắng về

Trước đó, Trang đã bị ốm nặng, có lẽ sau khi dầm mưa. May mắn là Duy đã kịp phát hiện Trang bị bệnh. Lúc Duy tới nhà Trang cũng là lúc nữ giám đốc marketing ngất lịm đi trên tay nhân viên.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng VTV3 tối 18/4.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-7-trang-ngat-xiu-ba-nga-mang-ba-nhung-nhu-tat-nuoc-vi-dam-den-nha-doi-con-20220416164247194.chn
Chia sẻ
Đọc thêm