Thương ngày nắng về phần 2 tung poster đẹp mê mẩn trước giờ lên sóng, Phan Minh Huyền trông giống hệt NSND Minh Hòa

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Poster của Thương ngày nắng về phần 2 gây ấn tượng cho khán giả.

Thương ngày nắng về phần 2 sẽ chính thức lên sóng từ 4/4 này. Trước giờ lên sóng, bộ phim đã tung ra poster siêu đẹp xoay quanh 2 nhân vật Vân Trang (Phan Minh Huyền) và bà Nhung (NSND Minh Hòa). Poster được thiết kế vô cùng nghệ thuật khi 2 người phụ nữ đối diện nhau, gương mặt họ được lồng ghép vô cùng hài hòa. Điều đặc biệt là Phan Minh Huyền trong hình ảnh này có góc nghiêng rất giống NSND Minh Hòa, khiến fan dành nhiều lời khen ngợi cho khâu tuyển chọn diễn viên đóng vai mẹ con quá hợp.

Thương ngày nắng về phần 2 tung poster đẹp mê mẩn trước giờ lên sóng, Phan Minh Huyền trông giống hệt NSND Minh Hòa - Ảnh 1.

Poster ấn tượng của Thương ngày nắng về.

Từ poster này cũng có thể thấy trọng tâm của phần 2 Thương ngày nắng về chính là câu chuyện liên quan đến hai mẹ con bà Nhung - Trang. Sau khi phát hiện Trang chính là bé Hoa năm xưa, bà Nhung đã vô cùng sốt sắng tới gặp bà Nga để... xin lại con ruột. Nhưng liệu bà Nga có đồng ý khi bà Nhung đã bỏ bê Trang suốt chừng ấy năm? Về phần Trang, bao nhiêu năm đi tìm mẹ, mong mỏi được mẹ nhận ra, liệu cô có chấp nhận tha thứ cho bà Nhung và về ở cùng mẹ đẻ?

Không chỉ trên poster phim, trong những hình ảnh hậu trường được chia sẻ, Phan Minh Huyền trông cũng có nhiều nét tương đồng với NSND Minh Hòa. Nữ diễn viên từng tâm sự về nghệ sĩ gạo cội: "NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô".

Thương ngày nắng về phần 2 tung poster đẹp mê mẩn trước giờ lên sóng, Phan Minh Huyền trông giống hệt NSND Minh Hòa - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về phần 2 tung poster đẹp mê mẩn trước giờ lên sóng, Phan Minh Huyền trông giống hệt NSND Minh Hòa - Ảnh 3.

Phan Minh Huyền và NSND Minh Hòa trong hậu trường Thương ngày nắng về.

Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng "ngọt" nhờ sự giúp sức từ "mẹ đẻ". Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay, Phan Minh Huyền chia sẻ: "Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều".

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tung-poster-dep-me-man-truoc-gio-len-song-phan-minh-huyen-trong-giong-het-nsnd-minh-hoa-20220402131939537.chn
Chia sẻ
Đọc thêm