Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi bàng hoàng nhìn cô ấy "lật mặt"

Tôi không ngờ lòng tốt của tôi lại đang hủy hoại chính bản thân tôi từng ngày.

Khi chồng của bạn bị bệnh nặng, tôi đã dùng hết 400 triệu tiền tiết kiệm của gia đình cho cô ấy mượn. Vậy mà giờ đây tôi không thể đòi lại được. Chồng tôi đã biết được, anh ấy rất tức giận và đuổi tôi về nhà ngoại.

Bố mẹ đẻ thì suốt ngày mắng mỏ tôi ngu ngốc và ghét bỏ con gái. Đầu óc tôi nghĩ rất nhiều, lúc nào cũng nghĩ đến chuyện tiền nong. Dường như tôi đang mắc bệnh trầm cảm thì phải?

Mấy hôm nay cô ta tắt điện thoại, vài lần đến nhà tìm gặp cũng không thấy mặt mũi cô bạn đâu. Tôi rất muốn lấy lại số tiền đã cho mượn mà không biết phải làm sao? Dưới đây là đoạn tin nhắn giữa tôi và cô bạn vào tuần trước. Theo mọi người tôi có khả năng lấy lại được tiền không?

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 1.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 2.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 3.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 4.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 5.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 6.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 7.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 8.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 9.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

Thương bạn rơi vào bước đường cùng, tôi đã cho cô ấy mượn 400 triệu, để rồi giờ đây tôi mắc chứng bệnh trầm cảm - Ảnh 10.

(Ảnh do nhân vật cung cấp)

 (leman...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm