Đang thăng hoa cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ

Quả thực chuyện này khiến tôi vô cùng bối rối, khó hiểu.

Tôi là người yêu của Lâm hơn 1 năm nay, cơ duyên chúng tôi đến với nhau cũng thật tình cờ. Một cô bạn vì đã quá mong mỏi tôi sớm lấy chồng nên đã giới thiệu trường hợp "đặc biệt". Bởi Lâm đã từng ly dị vợ trước đó, anh ấy trở về cuộc sống độc thân lúc 32 tuổi. Người đàn ông này đẹp trai, phong độ và có sức hút riêng.

Trước đây tôi từng nghĩ một hình mẫu đàn ông như vậy chắc ly dị vợ là do lăng nhăng. Song khi nghe Lâm kể lại, tôi đã rất bất ngờ. Hóa ra, anh không muốn bản thân bị lệ thuộc và lép vế với nhà vợ nên lựa chọn giải pháp chấm dứt mối quan hệ. Qua những câu chuyện Lâm kể, tôi cảm thấy vợ cũ của anh là một người không tốt, bố mẹ vợ anh còn thích chỉ trích, mỉa mai con rể. Do đó tôi đồng cảm và dần thấy thương mến Lâm.

Tuy đã yêu nhau hơn 1 năm nhưng chúng tôi chưa có nhiều cơ hội gặp cũng như đi chơi, đi du lịch bởi tình hình dịch bệnh kéo dài phức tạp. Thay vào đó, tôi cố gắng tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn gia đình kiểu nấu ăn rồi xem phim với anh ấy. Duy chỉ có một chuyện tôi chưa dám làm đó là "ân ái". Thú thật tôi chưa sẵn sàng, bởi các mối quan hệ tình cảm tồi tệ trước đó, nên tôi thấy dè chừng khi trao đi cơ thể và sự tin tưởng cho đàn ông.

Đang thăng hoa "ân ái" cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Về phía Lâm, anh tôn trọng tôi và không bao giờ gượng ép chuyện gì. Anh bảo cuộc hôn nhân quá vội vã trong quá khứ đã khiến anh tỉnh ngộ và nhận ra bài học đắt giá. Bây giờ anh muốn trở lại thời thanh xuân, muốn yêu hết lòng và tìm một nửa đúng nghĩa. Tôi kém anh 5 tuổi, quả thực nghe những lời đó thấy hạnh phúc và tràn đầy hi vọng biết bao.

Lâm chưa từng về nhà tôi ra mắt bố mẹ mặc dù tôi đã đến nhà anh ấy ăn cơm với bậc phụ huynh. Đó cũng được xem như một bước tiến rõ ràng trong mối quan hệ. Mấy tháng gần đây, tôi không gặp Lâm nhiều mà chỉ liên lạc qua điện thoại để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tới cuối tuần trước, anh ấy có rủ tôi qua nhà riêng. Hiện tại bạn trai đang sống ở một căn chung cư do anh tự tay trả hết.

Tôi đã lường trước được ý đồ của anh, và có lẽ chuẩn bị sẵn tinh thần để "làm chuyện ấy". Hôm đó tôi chuẩn bị kỹ lưỡng về cả ngoại hình lẫn quần áo, hi vọng sẽ thu hút được bạn trai và tạo ra một buổi tối nồng nhiệt, bùng nổ. Vậy mà chỉ vì một câu nói của người yêu, tôi cảm thấy vô cùng tệ hại...

Cơ thể của bạn trai tôi rất đẹp, kỹ năng của anh cũng không tồi. Tuy nhiên, khi cảm xúc đang thăng hoa nhất, anh lại thì thầm vào tai tôi: "Cho anh một đứa con, rồi chúng mình cứ yêu nhau như vậy được không? Tới khi anh tự tin hơn về hôn nhân, anh sẽ cưới em".

Đang thăng hoa "ân ái" cùng bạn trai, bỗng anh thì thầm vào tai tôi một điều vô cùng đáng sợ - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghe vậy thôi, tôi đã rùng mình đẩy bạn trai ra. Suy nghĩ đầu tiên vụt lên trong đầu tôi là "Tại sao anh lại có thể suy nghĩ như vậy?". Cả đêm hôm đó, tôi lấy lý do mệt mỏi nên đã kết thúc "cuộc yêu" sớm và trở về nhà vào sáng hôm sau.

Không biết có phải tại tôi khó tính hay vì bạn trai thực sự vô tâm... Rõ ràng anh chưa sẵn sàng để cưới tôi, mặc dù tôi đã hình thành rất nhiều dự định về đám cưới tương lai. Không những vậy, anh còn muốn tôi phải sinh con cho anh chỉ vì anh thích thế? Bỗng trong tôi xuất hiện nhiều hoài nghi về cuộc hôn nhân trong quá khứ của người yêu. Phải chăng anh đã bị nhà ngoại trách móc vì tính gia trưởng và những suy nghĩ áp đặt của mình.

Tôi thấy bất an về mối quan hệ này, thực sự đó là điều đáng báo động. Bây giờ tôi nên làm gì để chấn chỉnh lại suy nghĩ cho người yêu đây? Tôi chỉ e rằng đây là suy nghĩ đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người yêu, và sẽ rất khó để anh ấy thay đổi. Nếu mối quan hệ này chẳng đi tới đâu, sẽ lại là một lần nữa tôi thất bại và phải bắt đầu với một người khác. Tại sao mọi chuyện tồi tệ lại xảy đến với tôi thế này...

Chia sẻ
Đọc thêm