BÀI GỐC Trong lúc nóng giận, tôi lỡ miệng đuổi vợ ra khỏi nhà, không ngờ cô ấy đi luôn, tới giờ biết nguyên nhân thật sự mà tôi đau đớn

Trong lúc nóng giận, tôi lỡ miệng đuổi vợ ra khỏi nhà, không ngờ cô ấy đi luôn, tới giờ biết nguyên nhân thật sự mà tôi đau đớn

Suốt 3 tháng nay, tôi sống trong sự dằn vặt, hối hận, muốn gọi điện nói lời xin lỗi vợ mà không sao làm được.

1 Chia sẻ

Giao hàng đúng nhà bạn gái, không ngờ cô ấy kéo ngay tôi vào ra mắt gia đình

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhìn nhà bạn gái quá giàu, tôi không dám đối mặt với cô ấy mà tính bài bỏ chạy.

Tôi có ngoại hình khá đẹp trai, bạn bè bảo tôi nên đi làm nghề gì nhàn hạ kiếm được nhiều tiền, cần gì phải là anh chàng giao hàng cho vất vả. Tôi bảo nghề nào nuôi sống bản thân và không vi phạm đạo đức đều là tốt. Tôi là người thích được tự do, không thích bị ràng buộc gò bó nên chọn nghề giao hàng.

Tôi có bạn gái tên Loan, chúng tôi yêu nhau được 2 tháng. Loan biết tôi làm nghề shipper nhưng cô ấy không chê bai, thậm chí còn thường xuyên mua nước cho tôi mang theo mỗi khi đi làm.

Tuần trước, khi đi giao hàng, tôi rất sốc khi thấy Loan ra nhận hàng. Cô ấy sống trong ngôi nhà 5 tầng rất đẹp và rộng. Bạn gái tôi là con nhà giàu, còn tôi gia đình nghèo, công việc lương thấp đâu có sánh được với Loan.

Tôi không dám mở miệng nói câu nào, chỉ vội vàng giao hàng và quay xe. Nhưng Loan đã nhận ra tôi và kéo vào nhà ra mắt gia đình. Cô ấy bảo bố mẹ rất hiền và nhiều lần muốn gặp mặt con rể tương lai, đã biết nhà, nhân cơ hội sẽ giới thiệu tôi với mọi người.

Giao hàng đúng nhà bạn gái, không ngờ cô ấy kéo tôi vào ra mắt gia đình - Ảnh 1.

Tuần trước, tôi đi giao hàng, tôi rất sốc khi thấy Loan ra nhận hàng. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ Loan đón tiếp tôi rất niềm nở, họ không nói gì về công việc tôi đang làm. Khi biết gia cảnh tôi đông anh em nhà nghèo, hai bác cũng không tỏ thái độ gì. Tôi còn được mời ở lại ăn bữa cơm thịnh soạn.

Trước khi tiễn tôi ra về, bố Loan còn nói ngày trẻ bác ấy từng là một anh thợ hồ, nhờ thời thế và bản lĩnh mới có ngày hôm nay. Bác động viên tôi cố gắng làm việc hết mình.

Ngay khi về nhà tôi cắt hết mọi liên lạc với Loan, không dám qua lại với bạn gái nữa. Thế nhưng hôm sau, bạn gái tìm đến phòng trọ của tôi, trách cứ tại sao không bắt máy của cô ấy.

Tôi bảo gia đình mình không xứng với Loan. Cô ấy nói từng kể về tôi cho bố mẹ nghe và họ rất mong được gặp tôi. Bạn gái còn nói bố mẹ cô ấy rất thích sự lễ phép, khiêm tốn của tôi và họ ủng hộ hai đứa đến với nhau.

Khoảng cách giữa hai gia đình cách nhau quá lớn, tôi thấy không xứng ở bên cạnh Loan. Nếu cứ đến với nhau, tôi sợ sau này sẽ lép vế và hoàn toàn không có tiếng nói trong nhà. Theo mọi người tôi có nên tiếp tục mối tình này không?

(hongphong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm