BÀI GỐC Định chở người giúp việc đi bệnh viện nhưng khi chạm vào áo chống nắng của cô ấy, tôi hoang mang phát hiện ra bí mật động trời

Định chở người giúp việc đi bệnh viện nhưng khi chạm vào áo chống nắng của cô ấy, tôi hoang mang phát hiện ra bí mật động trời

Sợ muộn giờ làm nên tôi kéo người giúp việc lên xe cho nhanh. Không ngờ trong lúc chạm vào áo chống nắng của cô ấy, tôi lại có cảm giác lạ.

4 Chia sẻ

Thuê bảo mẫu chăm sóc các con để yên tâm đi làm, tôi choáng nặng khi xem camera phải vội vã chạy về nhà

Có lẽ không biết trong nhà tôi có camera nên cô bảo mẫu mới ngang nhiên có hành động này.

Vợ chồng tôi đều kinh doanh buôn bán nên kinh tế rất khá giả. Sau khi cưới được một năm, tôi sinh đôi hai bé, một trai một gái, hiện tại hai bé được 6 tháng tuổi. Nhìn vào, ai cũng trầm trồ khen ngợi gia đình tôi hạnh phúc, hoàn hảo. Chồng tôi dù trẻ tuổi nhưng có tầm nhìn xa, lại khéo ăn nói nên công việc diễn ra rất thuận lợi. Tôi thì kinh doanh hai cửa hàng quần áo trẻ em, lượng khách ổn định.

Trước đây, tôi chỉ bán ở một shop để còn trông con, shop còn lại giao hẳn cho nhân viên. Nhưng hai tháng nay, tình hình khó khăn hơn, tôi buộc phải cho nhân viên nghỉ bớt và chuyển sang bán hàng online. Một mình quản lý cả hai shop nên nhiều khi về nhà, tôi mệt đến mức chỉ muốn ngủ thôi.

Nhà tôi có một người giúp việc và một cô bảo mẫu. Hai người họ cũng phụ tôi việc nhà và chăm sóc hai bé. Có con nhỏ đã khổ, có một lúc hai bé thì càng vất vả hơn. Nhưng tháng vừa rồi, cô bảo mẫu xin nghỉ đột ngột vì chuyện gia đình. Túng thế, tôi phải thuê ngay một cô bảo mẫu khác.

Thuê bảo mẫu chăm sóc các con để yên tâm đi làm, tôi choáng nặng khi xem camera và vội vã chạy về nhà - Ảnh 1.

Nhưng chiều nay, khi vắng khách, tôi ngồi xem camera trong phòng ngủ thì chết sững trước hành động của cô bảo mẫu trẻ. (Ảnh minh họa)

Khi gặp Nhi, cô bảo mẫu mới, tôi khá ưng ý vì ngoại hình ưa nhìn, sáng sủa, lại có bằng cao đẳng chuyên ngành mầm non. Nhi luôn miệng tự khen mình đã từng làm bảo mẫu cho nhiều gia đình. Các bé lớn rồi, cô ấy mới nghỉ làm. Thấy cũng tin tưởng nên tôi giao hẳn hai đứa nhỏ cho cô ấy để toàn tâm trông hai shop thời trang. Mấy hôm trước về nhà lúc trưa, thấy hai con ngủ say, sạch sẽ, tôi đều rất yên tâm.

Nhưng chiều nay, khi vắng khách, tôi ngồi xem camera trong phòng ngủ thì chết sững trước hành động của cô bảo mẫu trẻ. Cô ta để mặc hai con tôi tự lẫy trên giường, còn mình thì ngồi nghịch điện thoại. Lát sau, cô ta lại bế hai đứa nhỏ bỏ xuống dưới nền, còn mình nằm dài trên giường, nói chuyện điện thoại với ai đó rất lâu. Con trai tôi lẫy, đập đầu xuống nền nhà khóc ré lên, cô ta vẫn điềm nhiên ôm điện thoại, chỉ liếc nhìn thằng bé một cái rồi thôi.

Giận quá, tôi vội vã chạy về nhà. Cô giúp việc thì mải tưới cây ngoài vườn nên không hay biết chuyện gì trong phòng. Tôi lao thẳng vào phòng, chỉ tay đuổi luôn cô ta ra khỏi nhà. Cô ta cũng chẳng vừa khi đòi tiền lương 5 ngày qua. Tôi rút tiền vứt vào người cô ta rồi đuổi thẳng.

Giờ tôi chẳng biết phải làm sao nữa? Nếu ở nhà chăm con, tôi phải đóng cửa một shop. Nếu gửi con, tôi lại không yên tâm. Tôi rối quá.

(xuanchi...@gmail.com)

Thuê bảo mẫu chăm sóc các con để yên tâm đi làm, tôi choáng nặng khi xem camera và vội vã chạy về nhà - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm