Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Xuất hiện với vai trò ông mai - bà mối trong show hẹn hò, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Thu Trang diện trang phục mang màu hồng bắt mắt.

Tập 4 của chương trình Duyên tiền định do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất vừa lên sóng với sự góp mặt của các người chơi trẻ tuổi. 3 bạn nữ gồm Thúy Nga, Thoại Mỹ, Mai Hương và 3 bạn nam Trọng Anh, Minh Tiến, Gia Thắng sẽ cùng thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra để tìm 1 nửa đích thực cho mình.

Xuất hiện với vai trò ông mai - bà mối, cặp đôi Ngô Kiến Huy và Thu Trang diện trang phục mang màu hồng bắt mắt. Thu Trang diện chiếc váy 2 dây khoe khéo đường cong cơ thể nuột nà. Tuy đã là "mẹ 1 con" nhưng nữ diễn viên vẫn giữ được vẻ ngoài thon thả. Thu Trang cho biết chị rất hay luyện tập Yoga mỗi khi có thời gian rảnh. Đây là cách giúp "Chị Mười Ba" cân bằng cuộc sống, giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc với cường độ cao trên phim trường.

Luật chơi của chương trình đưa ra là 3 chàng trai - 3 cô gái sẽ không được nhìn mặt nhau cho đến khi bước đến vòng cuối cùng. Thu Trang - Ngô Kiến Huy là người ở giữa kết nối, giúp các ứng viên truyền tải thông điệp yêu thương đến đối phương.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 1.

Tại vòng đầu tiên, 6 ứng viên ngồi ở 2 khu vực riêng biệt dành cho nam và nữ, sau đó lần lượt trả lời các câu hỏi trắc nghiệm do Thu Trang - Ngô Kiến Huy đưa ra. Các câu hỏi này thể hiện quan niệm về tình yêu hoặc sở thích hẹn hò của từng người. Các ứng viên trả lời câu hỏi bằng hình thức giơ bảng có ghi kết quả A, B hoặc C.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 2.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 3.

Thu Trang - Ngô Kiến Huy.

Sang đến vòng thứ 2, các ứng viên nữ đứng sau từng ô cửa sổ và dùng tay sờ mặt các ứng viên nam. Sau đó, các cô gái vẽ lại gương mặt chàng trai mà mình sờ được trong thời gian do ban tổ chức chương trình quy định. Đến lúc vẽ xong, các chàng trai sẽ nhìn từng bức vẽ rồi đoán xem đâu là mình. Lựa chọn trùng khớp của chàng trai sẽ giúp họ có cơ hội lọt vào vòng tiếp theo.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 4.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 5.

Trong phần chào hỏi đầu tiên, Ngô Kiến Huy đã bị 2 bạn nữ là Thoại Mỹ và Mai Hương "vỗ mặt" vì gọi anh là chú. Thoại Mỹ nói: "Lời nói đầu tiên cho con xin chào chú Huy, chào chị Thu Trang". Nghe xong, Ngô Kiến Huy đứng hình, thảng thốt hỏi lại rằng có sự sai trái gì ở đây không mà bạn Thoại Mỹ lại gọi mình là chú. Ngay lập tức, Thu Trang giải thích rằng có thể vì thấy Ngô Kiến Huy chững chạc nên bạn nữ mới xưng chú - con. Thu Trang cũng cho rằng Ngô Kiến Huy nên vui vì "chú" là 1 cách gọi khen ngợi chứ không phải chê bai gì. Nghe đến đây, Ngô Kiến Huy có vẻ hoang mang nhưng khổ thân chàng Bắp, Thu Trang có lý lẽ vững vàng như thế thì anh cãi lại cũng không được.

Một tình tiết thú vị khác là khi chuyển sang phần giới thiệu của thí sinh nam, Thu Trang - Ngô Kiến Huy đã được khen đẹp bậc nhất showbiz. Quá bất ngờ trước lời khen, Thu Trang mắc cỡ che mặt còn Ngô Kiến Huy thì vui đến mức muốn "rụng tim". Sự hài hước, dí dỏm của bộ đôi Ngô Kiến Huy - Thu Trang đã làm cho chương trình thêm phần hấp dẫn.

Sau khi trải qua 2 vòng thi tính điểm đầu tiên, thí sinh nữ Mai Hương là người có số điểm cao nhất. Mai Hương được bước vào vòng cuối và đối mặt với 3 anh chàng gồm Trọng Anh, Minh Tiến, Gia Thắng. Trong khoảng thời gian do BTV quy định, Mai Hương sẽ hỏi đáp thật nhanh với các nam thí sinh. Anh chàng nào thuyết phục được Mai Hương ở phần này thì sẽ được ghép cặp.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 6.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 7.

Thu Trang mắc cỡ che mặt, Ngô Kiến Huy "rụng tim" khi được trai trẻ khen đẹp - Ảnh 8.

Cuối cùng, Mai Hương chọn Cao Thắng điển trai vì có câu trả lời về quá khứ của bạn gái rằng: "Quá khứ là quá khứ, hãy để nó qua đi". Bị thuyết phục bởi sự chân thành, nhẹ nhàng của Cao Thắng, Mai Hương quyết định trao cho chàng trai này 1 cơ hội tìm hiểu. Chứng kiến cảnh Mai Hương - Cao Thắng được ghép cặp thành công, Ngô Kiến Huy - Thu Trang liên tục cười tít mắt.

Chia sẻ
Đọc thêm