Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang

Su, Theo Helino
Chia sẻ

Trong hậu trường liveshow của Chí Tài, Tiến Luật quay clip phỏng vấn còn tranh thủ bày tỏ tình cảm với vợ.

Những ngày vừa qua, các nghệ sĩ tham gia chương trình Liveshow Chí Tài 2019 – Những cuộc tình nghiệt ngã 2 đã cùng nhau có những buổi tập luyện ngày đêm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho hai đêm diễn sắp tới. Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch trình riêng dày đặc nhưng các nghệ sĩ tham gia liveshow vẫn rất nhiệt tình sắp xếp thời gian vì mối thâm tình với người anh thân thiết trong nghề.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 1.

Chí Tài.

Theo công bố trước đó, dàn nghệ sĩ ngoài Trường Giang - Trấn Thành - Hoài Linh, chương trình còn có Thu Trang, Nam Thư, A Chề. Tuy nhiên vì quá bận nên đành lỗi hẹn với khán giả. Về sự vắng mặt của các nghệ sĩ, quản lý của danh hài Chí Tài chia sẻ:

"Khi tôi ngỏ ý mời, Thu Trang, Nam Thư và A Chề đều rất nhiệt tình và nói sẽ cố gắng sắp xếp, nương lịch của nhau để tham gia dù đang vướng rất nhiều lịch quay. Vé cũng đang bán rất tốt, tất cả mọi người trong êkip đều rất mừng. Tuy nhiên, vào phút chót, do có sự thay đổi về lịch quay phim Tết cũng như các hợp đồng, dự án đã ký trước đó, không đảm bảo được lịch tập và lịch quay của cả hai bên nên các bạn cũng nhờ tôi xin lỗi anh Tài cùng êkip và các khán giả".

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 2.

Tiến Luật.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 3.

Tiến Luật tranh thủ nói lời yêu Thu Trang khi bà xã vắng mặt.

Khi bà xã Thu Trang đột ngột vắng mặt, Tiến Luật chia sẻ rằng chính Thu Trang cũng cảm thấy rất tiếc và khó chịu vì không thể tham gia chương trình lần này bởi đây không chỉ là lần được cống hiến cho khán giả mà còn là dịp để anh em nghệ sĩ có thể hội ngộ, thắt chặt tình anh em. Hùa cùng Lê Giang, Tiến Luật tranh thủ kể đủ mọi điều về "Chị Mười Ba" khiến ai nấy nghe xong đều bật cười thích thú.

"Thật sự do lịch phim thay đổi đột xuất nên Trang quá bận, không thể nào sắp xếp tham gia được nữa. Mong khán giả thông cảm cho vợ tôi, anh em nghệ sĩ rất thương và quý nhau, mỗi khi ai có sự kiện gì đều cố gắng sắp xếp để có mặt đầy đủ hết. Vì cũng là cơ hội để chúng tôi hội tụ lại cùng vui vẻ, lâu lắm rồi anh em mới có cơ hội này. Cho nên, không thể thu xếp được lịch trình để tham gia, tôi cảm thấy rất là tiếc, mà tìm đủ mọi cách rồi vẫn không được vì kín lịch hết. Nói đến đây, tôi thấy thương vợ tôi quá, em ơi, nếu em có xem clip này thì anh muốn nói là anh yêu em nhiều lắm" - Tiến Luật nói.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 4.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 5.

Trấn Thành.

Dù gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi vì lịch làm việc dày đặc, Trường Giang vẫn đến chăm chú theo dõi các đồng nghiệp diễn để đảm bảo kịch bản được thể hiện hiệu quả nhất. Trong khi đó, Chí Tài vui vẻ selfie cùng các anh em đồng nghiệp trong hậu trường. Anh hồ hởi mời các nghệ sĩ uống đông trùng hạ thảo và thưởng thức rất nhiều đồ ăn vặt do anh và quản lý tự tay chuẩn bị riêng để mọi người có thể đảm bảo sức khoẻ trong lúc tập luyện xuyên đêm.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 6.

Lâm Vỹ Dạ.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 7.

Trường Giang - Đức Thịnh.

Chẳng ai như Tiến Luật, "lợi dụng" Chí Tài để công khai nói yêu Thu Trang - Ảnh 8.

Khả Như.

Về phần Lâm Vỹ Dạ, cô ngủ gật trên đùi Hứa Minh Đạt giữa giờ giải lao để lấy lại sức. Trấn Thành ngồi bệt xuống sàn tập luyện, tranh thủ ăn mì gói, dù trước đó đã có một bữa ăn vô cùng thịnh soạn tại một khách sạn 5 sao.

Chia sẻ
Đọc thêm