BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận

Nhiều cư dân mạng đang nổi giận khi phía sản xuất gameshow "Đuổi theo tôi đi" phát ra thông báo chia buồn nhưng không giải thích, không có 1 lời xin lỗi sau khi Cao Dĩ Tường mất.

Sự việc Cao Dĩ Tường đột ngột qua đời khi đang ghi hình gameshow Đuổi theo tôi đi vẫn đang gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ. Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ đài truyền hình Chiết Giang - đơn vị phát sóng gameshow Đuổi theo tôi đi sẽ có thông báo chính thức về vụ việc.

Tuy nhiên, thay vì gửi thư xin lỗi và giải thích cụ thể vì sao Cao Dĩ Tường đột tử khi đang quay hình, phía sản xuất Đuổi theo tôi đi lại phát ra thông cáo có nội dung gây thất vọng.

BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo  vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận  - Ảnh 2.

BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo  vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận  - Ảnh 3.

Cao Dĩ Tường.

Cụ thể, phía sản xuất đưa lại thông tin xác nhận Cao Dĩ Tường qua đời, rồi kể lại diễn biến Cao Dĩ Tường đang quay hình thì ngất xỉu, sau đó được đưa đi bệnh viện, cấp cứu suốt 3 tiếng đồng hồ nhưng không qua khỏi. Đồng thời, phía sản xuất thêm vào 1 lời chia buồn vì cái chết quá đỗi bất ngờ này.

BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo  vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận  - Ảnh 4.

BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo  vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận  - Ảnh 5.

Thư thông báo về việc Cao Dĩ Tường mất của đơn vị sản xuất gameshow.

Điều đáng buồn là phía sản xuất không có 1 lời xin lỗi, cũng chẳng có lấy 1 lời phân trần rõ ràng sự việc. Chính cách thông tin không rõ ràng này đã làm cộng đồng mạng giận dữ. Trên Weibo, nhiều ý kiến chỉ trích ekip sản xuất Đuổi theo tôi đi và đài truyền hình Chiết Giang. Nhiều người cho rằng chính ekip sản xuất Đuổi theo tôi đi và đài truyền hình Chiết Giang là tội đồ gián tiếp gây nên cái chết của Cao Dĩ Tường. Thông tin vẫn tiếp tục được cập nhật liên tục.

Ở 1 diễn biến khác, Sina cũng nhanh chóng đưa tin về vụ việc trên trang chủ chính thức. Chưa đầy một giờ, bài đăng này đã đạt gần 800.000 lượt tương tác với 150.000 lượt bình luận và chia sẻ. Cộng đồng mạng cũng lên tiếng chỉ trích đài truyền hình Chiết Giang và ekip sản xuất Đuổi theo tôi đi: "Thật vô lý khi các nghệ sĩ chơi các trò chơi với cường độ cao", "Trời ơi sốc quá", "Anh dịu dàng như Vương Lịch Xuyên, tại sao Chúa lại để anh rời xa chúng ta", "Đài truyền hình giết người".

BTC gameshow khiến Cao Dĩ Tường đột tử: Phát đi thông báo  vô trách nhiệm, không 1 lời xin lỗi làm dân mạng nổi giận  - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng bày tỏ sự tiếc thương, phẫn nộ khi Cao Dĩ Tường đột tử.

Chia sẻ
Đọc thêm