Thu Quỳnh lần đầu nói về khủng hoảng sau ly dị với Chí Nhân, tự nhốt mình trong xe hơi rồi gào khóc

Thu Quỳnh cho biết có thời điểm cô khủng hoảng và uất ức đến mức tự nhốt mình trong xe hơi rồi khóc.

Tham gia chương trình truyền hình Người phụ nữ hạnh phúc vừa phát sóng trên VTV3, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã có những chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn sau khi ly hôn với Chí Nhân.

Thu Quỳnh kể rằng quãng thời gian làm mẹ đơn thân của cô chẳng hề dễ dàng. Có 1 ngày nọ, Thu Quỳnh gặp sự cố với ô tô. Đó là lần cô phải đi làm từ 6 giờ sáng nhưng lốp ô tô bị hỏng, chẳng thể nào tự thay được hay gọi người đến làm giúp.

Thu Quỳnh lần đầu nói về khủng hoảng sau ly dị với Chí Nhân, tự nhốt mình trong xe hơi rồi gào khóc  - Ảnh 2.

Thu Quỳnh.

Trong phút yếu đuối, Thu Quỳnh đã chui vào xe, đóng cửa lại rồi hét lên ầm ĩ. Cô bật khóc trong sự uất ức, cảm thấy bản thân mình thậm chí còn không thở được. Áp lực từ chuyện ly dị, phải nuôi con 1 mình là rất lớn với Thu Quỳnh.

Thu Quỳnh lần đầu nói về khủng hoảng sau ly dị với Chí Nhân, tự nhốt mình trong xe hơi rồi gào khóc  - Ảnh 3.

"Tôi nhận ra rằng mình mạnh mẽ quá lâu rồi. Cơ thể và suy nghĩ của tôi đã bắt đầu phản ứng với điều đó. Sau 3 năm bước ra khỏi hôn nhân, tôi thực sự có cảm giác cần một người đàn ông bên cạnh. Sau ngày hôm đó, tôi nhận ra: 'Ô, hóa ra mình cũng có những lúc yếu đuối thế này sao?'. Tôi nghĩ đã đến lúc tôi phải cởi mở, sống nhẹ nhàng và bánh bèo hơn một chút. Hiện tại, tôi biết làm nũng và cũng biết tìm kiếm sự giúp đỡ từ người khác".

Thu Quỳnh lần đầu nói về khủng hoảng sau ly dị với Chí Nhân, tự nhốt mình trong xe hơi rồi gào khóc  - Ảnh 4.

Thu Quỳnh và Chí Nhân.

Ngoài ra, Thu Quỳnh cũng kể rằng từng có thời điểm cô gặp khó khăn với công việc. Cô rơi vào cảnh buộc phải tìm công việc để lo cho kinh tế của bản thân. Cô nhắn tin, gọi điện cho những người có nhiệm vụ gọi diễn viên đi casting tại VFC và các hãng phim khác để xin việc. Cô làm tất cả chỉ vì muốn kiếm tiền nuôi con. Việc của cô lúc này là làm việc thật chăm chỉ chứ không thể nào khiến bản thân chìm trong khủng hoảng quá lâu nữa.

Nhưng cũng nhờ cố gắng không ngừng nghỉ, Thu Quỳnh có cơ hội để tỏa sáng ở các dự án lớn như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con. Mỗi 1 vai diễn là 1 số phận khác nhau, Thu Quỳnh trải lòng vào từng nhân vật và may mắn được khán giả yêu thương.

Đến hiện tại, Thu Quỳnh đã vượt qua sóng gió hôn nhân và tự cân bằng cuộc sống theo hướng tích cực.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm