Được nghỉ học ở nhà, con trai Thu Quỳnh có lịch sinh hoạt lành mạnh đúng chuẩn “bô lão” khiến nữ diễn viên phì cười

Trong thời gian nghỉ học ở nhà, bé Be nhà diễn viên Thu Quỳnh đã có những hoạt động vui chơi vô cùng thú vị.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 (virus Corona hay nCoV) nên 63/63 tỉnh thành trên cả nước đã cho học sinh tạm nghỉ học. 56 tỉnh thành cho học sinh nghỉ hết tháng 2, 5 tỉnh cho nghỉ hết ngày 23/2. Riêng tỉnh Vĩnh Phúc cho học sinh nghỉ hết 22/3 còn Bình Định đang cân nhắc thời gian nghỉ đến bao giờ.

Trong khoảng thời gian trẻ nhỏ được nghỉ ở nhà, nhiều phụ huynh lo sốt vó vì phải sắp xếp thời gian trông nom, sắp xếp các hoạt động vui chơi để con không buồn chán. Đó cần là các hoạt động trong nhà bởi thời điểm có dịch phụ huynh không nên cho con tụ tập nơi đông người.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh đã chia sẻ những hoạt động cực kỳ lành mạnh của con trai trong những ngày nghỉ học. Cô viết: "Sinh hoạt lành mạnh của các "cụ" tổ nhi đồng thối tai! Ăn trưa xong, chúng tôi làm vài ván cờ với ấm trà chiều, nhã quá các ông ạ!".

Đi kèm với chia sẻ là hình ảnh bé Be đang chăm chú đánh cờ cùng các bạn. Khuôn mặt của 3 nhóc tỳ trông vô cùng nghiêm túc và say mê với trò chơi trí tuệ này.

Bé Be chăm chú đánh cờ cùng các bạn.

Được biết, ngoài cờ vua và trà chiều, con trai Thu Quỳnh còn lắp ráp cả mô hình. Thành quả là một chú rô bốt cực kỳ tinh xảo và nhiều chi tiết phức tạp. Không ít người đã dành những lời khen ngợi bé Be bởi sự thông minh của mình.

Được nghỉ học ở nhà, con trai Thu Quỳnh có lịch sinh hoạt lành mạnh đúng chuẩn “bô lão” khiến nữ diễn viên phì cười - Ảnh 3.

Chú rô bốt của bé Be.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé lại không say mê tivi hay sa đà vào các trò chơi điện tử. Ngược lại, những hoạt động ở nhà của Be đều là trò chơi tốt cho trí tuệ, giúp phát triển trí thông minh. Những điều này khiến diễn viên Thu Quỳnh được công chúng khen ngợi bởi cách nuôi dạy con khoa học.

Trước Thu Quỳnh, nhiều sao Việt cũng khoe những hoạt động ở nhà của các nhóc tỳ nhà mình trong thời gian nghỉ học phòng dịch. Đối với Thúy Diễm, cô không cho con ra khỏi nhà, tránh tụ tập nơi đông người. Thay vào đó, nữ diễn viên để bé Bảo Bảo ở nhà đọc sách.

Hay Ngọc Lan cùng dành thời gian ở nhà làm bánh và đàn hát với con. Còn nam diễn viên Hồng Đăng quyết định lắp thêm bộ phát wifi để cho con xem phim giết thời gian.

Chia sẻ
Đọc thêm