Rò rỉ cảnh "My Sói" Thu Quỳnh bỏ theo Cảnh soái ca, khán giả sắp được xem "Quỳnh Búp Bê" phần 2?

Xuân Lê, Theo Helino
Chia sẻ

Loạt video hậu trường của Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam xuất hiện cùng nhau với những lời thoại khá "gắt" đang được khán giả chuyền tay nhau. Liệu "Quỳnh Búp Bê" phần 2 đang được bấm máy?

Sau khi góp mặt trong loạt phim "gây bão" trên sóng truyền hình như Quỳnh Búp Bê, Về nhà đi con, Thu Quỳnh chính là cái tên được khán giả mong đợi nhất trong năm 2020.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội bất ngờ chuyền tay nhau loạt video hậu trường của Thu Quỳnh xuất hiện bên cạnh Doãn Quốc Đam trong một dự án mới. Mặc dù đoạn video khá ngắn, tuy nhiên rất có thể đây là những cảnh quay trong Quỳnh Búp Bê phần 2?

Video Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam xuất hiện trong dự án mới

Cụ thể trong đoạn video đầu tiên, Thu Quỳnh xuất hiện khá gợi cảm bên cạnh một người đàn ông mặc vest lịch lãm. Lúc này, người đàn ông bất ngờ mang một bó hoa và quỳ xuống cầu hôn Thu Quỳnh với lời thoại: "Đồng ý lấy anh nha, anh có nhà, có xe, lấy anh rồi hai chúng mình sẽ đi du lịch mỗi năm một lần, em muốn đi đâu cũng được".

Sau lời ngỏ của người này, Thu Quỳnh khá vui vẻ, tuy nhiên khi cô chưa kịp nói lời đồng ý thì Doãn Quốc Đam bất ngờ xuất hiện và giật bó hoa, khiến Thu Quỳnh tức giận mắng Cảnh "soái ca": "Thôi! Anh đừng xen vào chuyện của em nữa được không?".

Lộ cảnh "My sói" Thu Quỳnh tát chồng bỏ theo anh Cảnh soái ca, khán giả sắp được xem Quỳnh Búp Bê phần 2? - Ảnh 3.

Cảnh "soái ca" bất ngờ xuất hiện và giật đi bó hoa cầu hôn của người đàn ông mặc vest đen.

Tiếp đến ở một video khác, Thu Quỳnh bất ngờ tát người đàn ông vừa mới cầu hôn cô với lời thoại đầy sự cáu giận: "Mày nói gì? Mày nói xem tao có dứt được mày ra không á? Đêm nay tao tuyên bố, tao bỏ mày". Vừa nói dứt câu, cô khoác tay Doãn Quốc Đam bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của người này.

Thu Quỳnh tát trai trẻ và bỏ đi cùng với Cảnh "soái ca".

Lộ cảnh "My Sói" Thu Quỳnh tát trai trẻ bỏ theo Cảnh soái ca, khán giả sắp được xem "Quỳnh Búp Bê" phần 2? - Ảnh 5.

Thu Quỳnh thể hiện sự tức giận với những lời thoại khá "gắt".

Có thể thấy, lời thoại của Thu Quỳnh trong đoạn video ngắn nói trên rất giống "khí chất" của My Sói trong Quỳnh Búp Bê. Ngoài ra, chiếc áo khoác mà Doãn Quốc Đam diện trong video cũng là chiếc áo mà nam diễn viên từng mặc và xuất hiện trong bộ phim cùng tên này.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Thu Quỳnh cũng đã úp mở về việc sẽ trở lại màn ảnh với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Bà Sói định comeback mà trông cứ sai sai! #ThuQuynh, #MySói".

Lộ cảnh "My sói" Thu Quỳnh tát chồng bỏ theo anh Cảnh soái ca, khán giả sắp được xem Quỳnh Búp Bê phần 2? - Ảnh 4.

Thu Quỳnh úp mở trên trang cá nhân về việc trở lại của My sói.

Quỳnh Búp Bê được xem là cú lội ngược dòng của Thu Quỳnh sau nhiều năm đóng phim và bị nhận xét là "nhạt". Chỉ khi xuất hiện trong tạo hình My Sói trong Quỳnh Búp Bê làm khuynh đảo màn ảnh năm 2018, Thu Quỳnh mới được nhìn nhận là diễn viên có thực lực.

Tạo hình gái làng chơi cùng tài diễn xuất ấn tượng, đặc biệt là biểu cảm gương mặt và ánh mắt của Thu Quỳnh đã giúp My Sói trở thành nhân vật nổi bật nhất Quỳnh Búp Bê, thậm chí lấn át cả vai chính.

Lộ cảnh "My Sói" Thu Quỳnh tát trai trẻ bỏ theo Cảnh soái ca, khán giả sắp được xem "Quỳnh Búp Bê" phần 2? - Ảnh 7.

Tạo hình My Sói của Thu Quỳnh trong Quỳnh búp bê tạo được dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm