Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh... cực sexy khi hát "Đi đu đưa đi" nhưng lại nhận được bình luận vô cùng hài hước “như tập thể dục”

Màn biểu diễn của dàn sao nữ trong "vũ trụ VTV" trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng "Đi đu đưa đi" nhận được sự chú ý của khán giả.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020 vừa được nhà đài VTV phát sóng nhân dịp Tết Nguyên Đán, ngoài phần giao lưu với dàn sao có tác phẩm truyền hình gây được sức hút trong năm 2019, khán giả cũng không khỏi chú ý đến màn biểu diễn của các diễn viên trong "vũ trụ VTV" trên nền nhạc ca khúc Đi đu đưa đi từng được Bích Phương thể hiện rất thành công.

Dàn sao nữ VTV "quẩy" tưng bừng Đi đu đưa đi

Diện những trang phục gợi cảm và quyến rũ Thu Quỳnh, Hồng Diễm, Thanh Hương, Lương Thanh, Lan PhươngQuỳnh Nga đã khiến người xem không thể rời mắt khỏi tiết mục này. Các nữ diễn viên đã có cơ hội "quẩy" hết mình trên sân khấu của Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2020.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 3.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 4.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 5.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 6.

Dàn sao nữ VTV diện trang phục gợi cảm, "quẩy" tưng bừng trên nền nhạc ca khúc Đi đu đưa đi.

Ngoài Quỳnh Nga từng lấn sân làm ca sĩ thì ca hát không phải là thế mạnh của Hồng Diễm, Thanh Hương, Lương Thanh và Lan Phương, thế nên đoạn video biểu diễn khiến khán giả không nhịn được cười bởi những pha hát lệch tông, chênh phô. Tuy nhiên có lẻ vì thế mà các dàn diễn viên lại càng nhận được thêm bởi sự yêu thích của khán giả xem truyền hình.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 7.

Khán giả để lại bình luận trên ghẹo dàn sao nữ VTV.

Hồng Diễm - Quỳnh Nga - Thu Quỳnh cực gợi cảm khi hát "Đi đu đưa đi", vui nhất là phần bình luận của khán giả - Ảnh 8.

Rất nhiều những bình luận ngợi khen phần trình diễn của các diễn viên.

Trong năm 2019 Hồng Diễm - Lương Thanh đã có màn tái xuất rất thành công khi góp mặt trong bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái, tên tuổi của Thu Quỳnh - Quỳnh Nga cũng gây được tiếng vang trong phim Về nhà đi con. Ngoài ra, Nàng dâu order với sự tham gia của Lan Phương, Thanh Hương vai nhà báo Hoàng Ngân trong phim Sinh tử cũng nhận được sự chú ý.

Hy vọng trong năm 2020, dàn sao VTV sẽ tiếp tục mang đến những tác phẩm truyền hình có nội dung đặc sắc, hấp dẫn để đáp lại sự kỳ vọng từ khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm