Thú nhận chân thật của những người từng cực kì thành công khi làm việc "điên rồ" nhất lúc ân ái - Tưởng không vui mà vui không tưởng

"Trần đời em chưa bao giờ thấy ai đánh chồng công khai mà chồng lại sung sướng đến vậy. Buồn cười nhất là hôm sau lão cứ đòi chơi trò 'đổi gió'", cô vợ hào hứng thuật lại.

"Những điều điên rồ nhất mà bạn đã từng làm khi ân ái với người ấy?" - Chủ đề được đông đảo chị em quan tâm chia sẻ trên một nhóm kín. Quả thật, mỗi câu chuyện lại khiến chúng ta mở mang đầu óc, tình dục thú vị hơn rất nhiều khi cả 2 luôn trân trọng và yêu thương nhau, muốn làm cho nhau hạnh phúc.

Câu chuyện thứ nhất: Đánh chồng công khai mà chồng vẫn vui

Tài khoản mang tên Bằng lăng tím chia sẻ: "Chuyện của em hài hước lắm các chị ạ. Giờ nghĩ vẫn còn buồn cười chảy nước mắt luôn ấy. Vợ chồng em cưới được 5 năm rồi, mới có một thằng cu nên thời gian dành cho nhau cũng thoải mái. Bọn em không phải quá hợp nhau đâu nhưng trong chuyện ấy thì cũng gọi là đồng điệu, có gì sẽ thẳng thắn tâm sự chia sẻ. Đó là điều mà em thích nhất ở ông xã, không để bụng, không giận lâu, 'đói thì ăn mà khát thì uống'.

Thú nhận chân thật của những người từng cực kì thành công khi làm việc "điên rồ" nhất lúc ân ái - Tưởng không vui mà vui không tưởng - Ảnh 1.

Lần ấy lão chồng em có làm vài việc khiến em khó chịu. Em cũng không nhớ được hết nhưng mà cái kiểu em nói không nghe xong tự làm theo ý mình rồi gây hậu quả. Thế là tối ấy mon men xin lỗi em, gạ gẫm đòi bù đắp. Nói thật em từ trước nay toàn phải văn vở chứ có dám tỏ thái độ rõ ràng với chồng. Biết tính lão ấy nên em chỉ 'mượn gió bẻ măng' thôi. Phụ nữ vẫn nên khéo léo thì hơn.

Đột nhiên em nghĩ ra chiêu 'trả thù' chồng về những ấm ức mấy ngày qua em phải chịu. Em cho lão ấy xem mấy cái tâm sự phòng the rồi hỏi 'anh có thích thay đổi chút cho mới lạ không?'. Chồng em nghe vậy hào hứng lắm, hỏi em đổi như thế nào. Em cũng làm y như mấy mẹ chia sẻ nhưng với một tinh thần trả đũa chứ không phải 'đổi gió'. Em trói lão vào đầu giường, cấu véo cắn thoải mái. Mà quái lạ, chồng em chả đau đớn gì lại còn kêu thích. Em hả cơn giận mà nhìn người chồng đỏ lằn vết cắn cũng thấy thương thương.

Xong em thủ thỉ nhắc chuyện cũ lão còn nhăn nhở: 'Anh đã xin lỗi rồi còn gì, mai vợ thích gì anh mua'. Trần đời em chưa bao giờ thấy ai đánh chồng công khai mà chồng lại sung sướng đến vậy. Buồn cười nhất là hôm sau lão cứ đòi chơi trò 'đổi gió'. Còn bảo em làm thích hơn cả chỗ xông hơi, mát xa, tẩm quất".

Câu chuyện thứ 2: "Cà khịa" chồng ngay cả trên giường

"Các mẹ đã nghe thấy câu 'làm chủ cuộc chơi' chưa? Vợ chồng em thường xuyên như thế nhé. Em toàn ở thế chủ động mà chồng nghiện không rời đấy, đi đâu cũng nhanh nhanh chóng chóng về với vợ", cô vợ trẻ chia sẻ. Chỉ với vài dòng mà ai cũng tò mò với cách làm của cô ấy.

"Chồng em mới đi công tác về. Đợt này đi lâu, gần 2 tuần. Ngày nào anh ấy cũng nhắn là thèm hơi vợ, nhớ vợ, em toàn phải 'mơi' kiểu như gửi ảnh mát mẻ chút, đi tắm cũng có vài chiếc hình lả lơi rồi đủ các ngôn từ để chồng không thể xao nhãng với một ai khác. Bọn em cũng hay chat sex. Chỉ ở mức độ nhẹ nhàng thôi nhưng đủ để kích thích cho cuộc yêu thêm thăng hoa.

Thú nhận chân thật của những người từng cực kì thành công khi làm việc "điên rồ" nhất lúc ân ái - Tưởng không vui mà vui không tưởng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tối ấy anh về nhà là em đã chuẩn bị cơm nước ngon ngọt, nhà cửa sạch sẽ, phòng ốc thơm tho rồi. Chơi với con cả tối xong may sao nó lại đòi sang bà nội ngủ, thế là vợ chồng em được bữa riêng tư. Em đề nghị cho anh ấy điều bất ngờ bằng cách cá cược. Chồng mà không rút tay khỏi chăn thì coi như thua. Em bắt anh ấy nằm yên bất động rồi tự mình làm chủ cuộc chơi. Đầu tiên là hít hà mái tóc, sau đó thở nhẹ vào tai anh ấy, nói lời nhớ nhung rồi mơn trớn da thịt.

Đúng là đàn ông dễ kích thích thật. Em chỉ lướt nhẹ vành tai mà chồng đã không chịu nổi. Sau đó bắt đầu mát xa toàn bộ cơ thể, uốn éo một chút giống mấy cô vũ nữ trên bar. Em có học qua yoga bay nên bộ môn này em rành lắm. Được một lúc thì chồng rú lên: 'Anh nhận thua, anh không chịu nổi sự quyến rũ của em rồi'. Và thế là chúng mình đã có một đêm nồng nàn sau bao ngày xa cách".

Câu chuyện thứ 3: Cao thủ không bằng tranh thủ

Một anh chồng hài hước đã mạnh dạn kể câu chuyện của mình. Người đàn ông có tên tài khoản M.Q chia sẻ: "Có ai từng trải qua những cuộc yêu bất ngờ chưa? Thật sự rất nhiều cảm xúc và thú vị mọi người ạ. Vợ chồng mình có một lần gần gũi nhau trong một không gian chỉ có 3m vuông. Đừng nghĩ kinh khủng nhé, hay lắm đó!

Thú nhận chân thật của những người từng cực kì thành công khi làm việc "điên rồ" nhất lúc ân ái - Tưởng không vui mà vui không tưởng - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Hôm ấy, vợ chồng mình về quê dọn nhà cho bà. Nhà ở quê nên xây hơi phức tạp. Mà trước đó là 2 đứa tranh luận gì ấy nên hơi giận. Lúc dọn dẹp quét mạng nhện cũng chả nói với nhau câu nào. Đến tối mọi người di tản hết thì mình lên sửa nốt cái cửa nhà kho thì thấy vợ cũng ở trên ấy. Gọi là nhà kho mà thực ra nó nhỏ tí thôi. Làm cơi nới thêm để thóc mùa vụ về. Rồi đột nhiên mất điện, cửa bị sập ngoài, 2 vợ chồng em kẹt trong đó luôn. Mọi người lại đi đâu hết chẳng có ai. Mình bật điện thoại lên, máy vợ lại hết pin. Có mỗi tí ánh sáng le lói nhìn vợ mình xinh thế chứ lị. Vừa cơm nước tắm rửa xong thơm tho mà không biết mò lên đây làm gì.

Đúng là như trong phim ấy, đang loay hoay cúi xuống thì ngẩng lên đập ngay mặt vào ngực vợ. Thế là tự nhiên tim đập thình thịch, như kiểu hồi yêu nhau ấy. Mình tiến gần vợ xin lỗi. Ôi lúc ấy chỉ muốn mấy tiếng nữa hãy có điện. Thế là tự nhiên lại nảy ra ý định làm gì đó trên này chắc sẽ rất thú vị. Vậy là mình táo bạo đặt lên môi vợ nụ hôn nồng nhiệt. Vợ đẩy ra vội vì ngại ngùng. Ai ngờ giữa không gian chật hẹp tăm tối chúng mình vẫn thăng hoa.

Lúc ngồi ôm nhau thì nghe tiếng người nhà thắc mắc 'không thấy cô chú ấy đâu'. Nghĩ lại vẫn thấy buồn cười, đúng là kỉ niệm khó quên".

Mỗi người đều có những kỉ niệm, trải nghiệm khó quên trong chuyện ấy. Quan trọng nhất vẫn là khi chúng ta để tình yêu dẫn lối đưa đường thì ở nơi đâu cũng giúp cảm xúc thăng hoa. Đừng ngại mở lòng, đừng ngại đổi mới. Đừng nghĩ rằng phụ nữ có giá thì chẳng việc gì phải giữ chồng. Hạnh phúc hôn nhân đều nằm từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm