Thu Minh: Không cảm xúc nên chẳng có gì để nói về Hương Tràm!

Mối quan hệ giữa Thu Minh - Hương Tràm kể từ sau The Voice vẫn luôn là mối quan tâm của dư luận.

Mối quan hệ giữa 2 thầy trò Thu Minh - Hương Tràm suốt nhiều năm vừa qua luôn là đề tài quan tâm của dư luận. Ngay từ khi cuộc thi The Voice diễn ra, đã có nhiều tin đồn về mối quan hệ rạn nứt của thầy trò Thu Minh. Sau khi Hương Tràm đăng quang, Thu Minh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng học trò người Nghệ An không hề liên lạc với cô sau cuộc thi.

tm3wevm-15677615640861777379833

Thu Minh - Hương Tràm.

Ngay sau đó, Hương Tràm đã viết một tâm thư khá dài trên Facebook cá nhân. Nữ ca sĩ bức xúc cho rằng trong thời gian thi, hầu như những ca khúc đều do cô tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó mới đến cùng HLV vỡ bài nhưng lại bị mọi người nói là không hề biết sáng tạo. Thời gian đó, Quán quân Giọng hát Việt đã bị chỉ trích là vô ơn và cũng từ vụ việc đó, Thu Minh - Hương Tràm bị đồn từ mặt nhau, không còn xuất hiện chung trong các sự kiện.

Bẵng đi 4 năm, vào năm 2017, Hương Tràm từng công khai chia sẻ đã nhắn tin xin lỗi Thu Minh và mong được tha thứ. Nữ ca sĩ vì xấu hổ nên không dám gọi điện trực tiếp.

Đầu năm 2019, khoảnh khắc Hương Tràm vui vẻ nói chuyện với Thu Minh được ghi lại trong hậu trường một sự kiện được chia sẻ. Nguồn tin còn viết: "Hai thầy trò Thu Minh - Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm, hóng màn song ca của hai thầy trò". Phía Thu Minh cho biết, tại một show thời trang, Hương Tràm đến chào Thu Minh khi gặp lại người thầy cũ.

thu-minh-2-1547463013-width990height1000

Thế nhưng đến tháng 3 năm 2019, nhiều người lại bất ngờ khi Hương Tràm hát cùng Thu Minh, Trúc Nhân trong một show ở Hà Nội. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Em gái mưa lại bỏ về trước dù tiết mục của "thầy" Thu Minh chỉ sau đó 1 giờ đồng hồ, trong khi Trúc Nhân nán lại tới 2 giờ để trò chuyện cùng thầy cũ.

thebox

Mới nhất là ngày hôm qua (15/9), xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu tour triển lãm The NEST icon: Thu Minh - Diva Dictionary tại Hà Nội, Thu Minh tiếp tục được hỏi về mối quan hệ với Hương Tràm, rằng dường như Hương Tràm rất tha thiết muốn thầy mình bỏ qua chuyện cũ nhưng Thu Minh lại chưa sẵn sàng. Chia sẻ về điều này, Thu Minh bày tỏ: "Thật sự câu chuyện đó qua nhiều năm rồi nên Minh không còn cảm xúc gì khi nhắc lại điều này nữa. Chính vì không có cảm xúc nên Minh cũng không biết nói gì cả. Nếu thật sự là Minh, Minh phải giận thật giận thì mới tuôn ra, hoặc là thật vui hạnh phúc thì mới có cái gì đó để nói. Nhưng bây giờ trong người Minh trống rỗng lắm, nên chẳng có gì để nói cả!".

2L9A1085

Hình ảnh Thu Minh trong tour triển lãm The NEST icon: Thu Minh - Diva Dictionary.

Sau đó, khi được hỏi từng có người nào Thu Minh coi là bạn nhưng lại làm nữ ca sĩ thất vọng hay chưa, Thu Minh thẳng thắn nói: "Người Minh coi là bạn thì ít lắm. Nhưng còn về đàn em mà làm cho Minh "hết hồn" thì có, mà nói chung "hết hồn" nhiều lắm. Ví như có những cô bé gặp Minh rất lễ phép, cúi rạp chào, xin chụp hình chung này kia... nhưng một ngày đẹp trời gặp lại lại khiến mình hết hồn".

Tuy nhiên khi được hỏi người đó có phải Hương Tràm hay không thì nữ ca sĩ giữ im lặng.

Nói về những người mình nể phục trong showbiz Việt, Thu Minh chia sẻ: "Nhiều lắm, Mỹ Linh, Hà Trần này, mấy đứa em sau này Minh cũng nể Đức Tuấn, người làm gì cũng làm cho tới, chịu khó, chăm chỉ và quyết liệt lắm. Rồi thằng Trúc Nhân, đệ tử Minh mà Minh cũng nể lắm, nó rất quyết liệt, độc đáo trong suy nghĩ.

Minh còn nể cả quản lý của mình, nể 2 đứa em nhỏ tuổi hơn mình nhưng điềm tĩnh vượt qua tất cả điều tiếng một cách nhẹ nhàng và thông minh, là Mỹ Tâm và Hà Hồ. Minh lớn tuổi hơn 2 đứa nó nhưng không bình tĩnh bằng".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm