Sau khi thông báo "đã sinh con", Hương Tràm tiếp tục khoe diện mạo của thiên thần nhỏ, tiết lộ điều bất ngờ hơn nữa

Cuộc sống của Hương Tràm ở trời Tây nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Đang ở thời kỳ vàng son của sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố tạm dừng việc ca hát ở quê nhà để sang Mỹ du học. Thông báo bất ngờ của Hương Tràm khiến giọng ca người Nghệ An vướng nhiều tin đồn không hay, trong đó có nghi vấn cô đã mang thai và phải ra nước ngoài sinh con. Trước nghi vấn này, ê-kíp của Hương Tràm đã lên tiếng phủ nhận. 

HT 4

Bức ảnh chụp cùng hai em bé dễ thương của Hương Tràm nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả,

Thế nhưng mới đây, nữ ca sĩ lại đăng tải bức hình chụp cùng hai em bé vô cùng dễ thương và kháu khỉnh kèm theo dòng trạng thái: "Em sinh đôi chứ không phải sinh 1 nhé gia đình". Chia sẻ của nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Hương Tràm cùng sự đáng yêu của hai em bé dẫu biết đây chỉ là những chia sẻ mang tính chất hài hước của cô. 

Hương Tràm trò chuyện với mọi người cứ như thể cô vừa thực sự sinh em bé. 

Khi mọi người trêu đùa Hương Tràm và đặt nhiều câu hỏi như: "Mới sinh xong mà sao ăn mặc phong phanh thế kia"; "Mẹ cháu xinh quá"; "Hai em giống mẹ Tràm như đúc"; "Trộm vía các cháu lớn nhanh như thổi"... thì Hương Tràm cũng trả lời bình luận của mọi người cứ như thể cô vừa thực sự sinh em bé. 

HT 10

Cuộc sống ở trời Tây của Hương Tràm khá vui vẻ, thú vị.

HT 12

Thỉnh thoảng cô vẫn nhận show cho đỡ nhớ nghề.

Từ ngày sang Mỹ, Hương Tràm nhận được rất nhiều lời khen về nhan sắc, ai nấy đều cảm nhận nữ ca sĩ ngày càng trẻ trung, vui tươi đúng như tuổi thật của cô thay vì phải gồng mình lên cố gắng về mọi mặt như khi còn hoạt động trong showbiz Việt. 

Mặc dù tạm dừng việc ca hát ở trong nước nhưng Hương Tràm vẫn nhận show ở Mỹ để đỡ nhớ nghề cũng như có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống đắt đỏ ở xứ cờ Hoa. 

Chia sẻ
Đọc thêm