Lần đầu công bố ảnh rõ mặt bé Gấu, Thu Minh tiết lộ áp lực khi sinh con cho chồng đại gia

Hà Phương, Theo Helino

Giọng ca "Đường cong" thừa nhận, thời điểm sinh bé Gấu - bên cạnh niềm vui là những nỗi buồn khủng khiếp.

Mới đây, trong một sự kiện ở Hà Nội, ca sĩ Thu Minh hiếm hoi tiết lộ ảnh rõ mặt của bé Gấu. Thu Minh cũng tiết lộ, trong ảnh là bé Gấu ngày còn nhỏ. Hiện tại đã hơn 4 tuổi nên con trai nữ ca sĩ đã khác nhiều. "Tôi và ông xã quyết định phải cởi mở mọi điều để sau này con sẽ chứng kiến bước đường mà mẹ đã đi qua", Thu Minh chia sẻ.

thu-minh-hiem-hoi-cong-bo-ro-mat-con-trai-01-ngoisao

Giọng ca "Đường cong" thừa nhận, thời điểm sinh bé Gấu - bên cạnh niềm vui là những nỗi buồn khủng khiếp. Chị cảm thấy may mắn là không bị tắc sữa vì áp lực. Ngoài ra, Thu Minh cũng vui vẻ cho biết gương mặt mình không đến nỗi nào khi để mộc. Nữ ca sĩ khẳng định, mọi cố gắng và nỗ lực hiện tại là đều vì con trai. Cuộc đời chị là bài học muốn chia sẻ cùng con.

Ngoài ra, Thu Minh cũng cho biết liveshow ''Diva'' thực hiện gần đây, một phần bởi bé Gấu. "Tất cả những gì về tôi tích cực hay tiêu cực hay quan điểm trái chiều ở trên mạng tôi muốn Gấu lớn đọc được những gì mẹ đã trải qua, đã đứng lên và làm những gì sau những thành công và thất bại" - Thu Minh trải lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm