Trúc Nhân: Tôi gặp scandal khủng khiếp nhất cuộc đời khi nói Thu Minh chưa từng giúp đỡ mình

Su. Ảnh: Leon, Theo Helino

Trúc Nhân thừa nhận, một trong những phát ngôn trong lúc vui miệng của mình hồi 5-6 năm trước đã làm bản thân rơi vào khủng hoảng.

Trúc Nhân là khách mời của chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 14/8. Trong chương trình, Trúc Nhân không ngại chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với người thầy Thu Minh. Trúc Nhân thừa nhận, một trong những phát ngôn trong lúc vui miệng của mình hồi 5-6 năm trước đã làm bản thân rơi vào khủng hoảng.

1 tiếng kể hết: Trúc Nhân nói về mối quan hệ với Thu Minh.

"Khi đó, chẳng hiểu sao tôi lại nói ra cái câu Thu Minh chưa từng giúp đỡ mình. Chính câu nói đó đã mang về cho tôi biết bao rắc rối, tôi gặp scandal khủng khiếp nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp cho đến nay. Thực sự thì sau cuộc thi The Voice, chị Thu Minh có đề nghị hỗ trợ tôi trong công việc, nhưng tôi muốn tự đi, muốn có màu sắc riêng nên mới từ chối. Hồi còn nhỏ, tôi chưa biết nhiều, lại nói có phần vội vã nên mới dẫn đến hiểu nhầm. Tôi rất quý chị Thu Minh, chưa bao giờ tôi có ý gì khác với chị. Dù hồi xưa, bây giờ hay sau này đi nữa, ai mà hỏi Trúc Nhân như thế nào, tôi cũng trả lời đầy tự hào rằng Trúc Nhân là học trò của chị Thu Minh".

_MG_6146

"Cái ơn chị Minh giành cho tôi lớn lắm, nhiều khi cả đời này tôi trả cho chị còn không hết. Giờ không phải ngồi đây mà tôi nói thế đâu, dù có lên sóng truyền hình quốc gia, tôi vẫn bảo mình là học trò của chị Minh. Sau này Trúc Nhân có là sao hạng A hay được cả thế giới biết đến đi nữa, điều này vẫn không thay đổi. Tôi thương chị Minh nhiều, chị Minh chẳng bao giờ mắng tôi đâu, chỉ có răn dạy thôi. Những lúc thất tình buồn không chịu nổi, tôi chạy đến chỗ chị Minh để tâm sự. Chị Minh biết chuyện của tôi mà, chị an ủi bảo: "Thôi thôi em ơi, cái gì rồi nó cũng sẽ qua. Mình phải sống cho chính mình". Tôi học được ở chị nhiều thứ lắm".

_MG_6167

"Cái hôm họp báo ra mắt MV Sáng mắt chưa, tôi đã khóc rất nhiều từ sau khoảnh khắc chị Thu Minh phát biểu suy nghĩ. Kiểu như thầy mình ngồi đó nói cho mình nghe, tôi xúc động không kìm lại được. Dù cả thế giới có thế nào chăng nữa, ai có nói ra sao cũng được, tôi vẫn thương chị Thu Minh như ngày đầu" - Trúc Nhân nói thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm