Thu Minh bất ngờ chia sẻ muốn sinh thêm con ở tuổi 42 vì chồng "giống tốt", nhưng phản ứng của ông xã mới gây ngạc nhiên

Thu Minh nói rằng ông xã cô rất lo lắng bởi khi bé Gấu 23 tuổi thì anh đã hơn 80 tuổi.

Xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội mới đây, Thu Minh đã bất ngờ chia sẻ một câu nói gây chú ý: "Biết đâu khi sinh con thứ 2, Minh lại ở nhà trông con thì sao".

148572090599886-cs-thu-minh-gk-vietnam-idol-2016-11-1459266338621-crop-1459267123204-1145

Thu Minh.

Sau khi được hỏi kỹ về chuyện này, nữ ca sĩ thừa nhận rằng việc mong muốn có thêm con, bản thân Thu Minh cũng đã ấp ủ từ lâu, nhưng chồng cô - doanh nhân Otto De Jager thì lại không muốn lắm:

"Nếu mà có con thứ 2 thì là Minh muốn chứ không phải anh ấy muốn. Ngày xưa báo chí cứ đăng chồng Minh 45 tuổi, nhưng thực sự lúc Minh lấy anh ấy, anh ấy đã 54 tuổi rồi, hơn Minh 20 tuổi. Ở độ tuổi này với anh ấy không quan trọng là có con nữa. Anh ấy muốn 2 vợ chồng cùng đồng hành, vui vẻ hơn là gánh nặng phải chăm con, vì anh ấy biết khi có con là Minh sẽ không đi đâu được hết. Anh ấy cũng lo sợ vấn đề cha già con cọc.

Ví như khi Gấu 23 tuổi thì anh ấy cũng đã hơn 80 tuổi rồi, tới lúc đó là lúc con mình bắt đầu vào đời, nó có những vấp ngã cần mình ở đó để chia sẻ, đồng hành, thì anh ấy sợ mình không làm được điều đó. Thế nên anh ấy không muốn có thêm con, với ông xã Minh thế là đủ.

Nhưng Minh thì muốn, vì nói vui là "giống tốt". Chồng Minh rất thông minh, nhạy bén, nhân ái và quyết đoán, cương trực, là một người đàn ông mà Minh rất nể".

phiacongtychongthuminhtungbangchungnguoitonodalamgi

Giải thích rõ hơn về câu nói "có đứa thứ 2 thì ở nhà chăm con", Thu Minh bày tỏ: "Việc sinh con hay không là tùy số. Thực sự đối với Minh để mà có bầu sinh con mất 3 năm, mà giờ Minh 42 tuổi rồi, ví dụ như năm sau sinh con đi thì 44 tuổi đẻ, phải mất thêm 2 năm nữa để nuôi con bằng sữa mẹ rồi lấy lại vóc dáng, tinh thần... lúc đó 47 tuổi rồi, khi ấy Minh còn nhảy được hay không thì cũng không dám hứa trước".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm