Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới

Năng động tự tin và đặc biệt là ham thích những trải nghiệm mới, Trang - một freelancer trẻ tuổi trong ngành thiết kế đã qua tay nhiều smartphone qua từng năm và với Trang: "Chưa có chiếc máy nào để lại cho em dấu ấn thật sự".

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 1.

Galaxy Note10 đã cuốn hút Trang ngay từ lần đầu chạm tay vào.

Sở hữu Galaxy Note10 chỉ đơn giản vì nó là chiếc máy mạnh mẽ nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng, Trang đã không ngần ngại mà chia sẻ "không ngờ dùng bút trên điện thoại lại thú vị đến như vậy".

Nâng tầm cho thói quen ghi chép

Quyển sổ tay, hộp bút, giấy note là những hành trang quen thuộc của Trang vì ghi chép là một thói quen đã theo cô từ thời sinh viên. Nhưng đôi khi lại khiến cô gái trẻ trở nên "stress" vì không thể ghi chép như mình mong muốn nếu quên. Chỉ tới khi cầm vào S Pen trên Galaxy Note10, Trang mới thực sự tin rằng đây chính là cây bút được sinh ra dành cho mình.

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 2.

Viết bất cứ lúc nào, bất cứ đâu ngay trên màn hình khóa giúp Trang có thể ghi nhớ mọi thứ mình cần.

Không chỉ mang lại cảm giác viết "như trên giấy thông thường", S Pen còn khiến Trang vô cùng ngạc nhiên khi nó có thể viết trực tiếp lên màn hình ngay cả khi điện thoại đang khoá. "Smartphone có bút giờ tiện hơn nhiều chứ, chỉ cần bấm nút để rút S Pen ra là viết thôi, tiện lợi và dễ dàng lắm". Không cần cầu kỳ lấy sổ bút, những điều quan trọng cần ghi nhớ đều được Trang lưu lại theo cách dễ dàng như vậy.

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 3.

"Thích viết bút nào là có bút đấy, viết vẽ dễ dàng mà không cần sợ quên bút ở nhà"

Những ghi chú viết tay này còn trở nên thật sự tiện lợi khi trên Galaxy Note10, chúng có thể được chuyển thành các văn bản thông dụng. So với việc ngày trước phải viết ra giấy rồi lại gõ ngược lên điện thoại thì đây là một bước cải tiến đột phá vì Galaxy Note10 có thể nhận dạng chữ viết vừa nhanh lại rất chuẩn xác.

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 4.

Bôi đỏ mấy thứ quan trọng rồi gửi cho người nhà, vừa không thiếu đồ lại yên tâm vì người nhà vẫn...đọc được chữ ngay cả khi mình "ngoáy".

Trang còn có thể "highlight" từng câu chữ với nhiều màu sắc khác nhau cũng chỉ với chiếc bút S Pen này. "Chẳng cần thêm bất kỳ chiếc bút nào vì S Pen đã thay thế cho tất cả rồi" - Trang tự hào khoe.

"Vẽ trên đây á, sướng hơn nhiều"

Kích thước màn hình 6.3 inch hoặc lớn hơn là 6.8 inch của Galaxy Note10+ đủ để thay thế một tấm giấy thực thụ. "Từ cảm giác vẽ như trên giấy, cho đến việc dễ dàng chọn lựa màu sắc, tẩy xoá các đường nét không ưng ý đã khiến em không còn lý do để mang theo những bộ bút màu giấy vẽ bên mình" - cô cho biết.

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 5.

Cầm Galaxy Note10 như mang theo cả một "art space" bên mình. Sẵn sàng cho mọi hoạ phẩm ra đời mọi lúc mọi nơi.

Galaxy Note10 còn giúp cô nàng sáng tạo lên những Sticker vui nhộn. Bằng những đường nét sống động cùng tính năng vẽ tay AR độc đáo, Trang có thể thoả sức nghịch ngợm với chính khuôn mặt của mình hay "vẽ" thẳng vào không gian để tạo nên những hình hoạ 3D, từ đó mang lại những phút giây giải trí đầy tiếng cười cho không chỉ bản thân mà với bạn bè xung quanh. "Mình có những giây phút thực sự thoải mái vì sự tự do và trải nghiệm khác biệt mà nó mang lại."

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 6.

Làm cái sticker "sương sương" rồi gửi người thương xem nào.

Hơn cả một chiếc bút

Giống như bao cô gái khác, Trang cũng là một trong những tín đồ của chụp ảnh selfie nên camera luôn nằm trong danh mục "quan tâm" của cô nàng mỗi khi mua điện thoại mới. Và Galaxy Note10 chắc chắn sẽ không khiến cô thất vọng về chất lượng hình ảnh mà nó mang lại. Nhưng điều đặc biệt khiến cô nàng thích thú hơn khi chụp ảnh lại không đến từ camera mà đến từ chính cây bút S Pen.

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 7.

"Vẩy nhẹ một cái là đã chụp theo ý mình, còn gì tiện hơn nữa"

Bất ngờ với lựa chọn của cô nàng freelancer, chị em chợt nhận ra thứ mình cần bấy lâu nay mà chưa hề nghĩ tới - Ảnh 8.

Chụp ảnh đẹp mà dễ thế này thì khỏi cần ai chụp giùm cho nữa.

Chỉ với những động tác nhỏ thôi, từ việc đổi camera từ trước sang sau, hay khả năng thay đổi góc chụp làm sao cho phù hợp nhất cũng vô cùng dễ dàng khiến cho Trang phải thốt lên "với Galaxy Note10, giờ em khỏi cần ai chụp ảnh giùm nữa". Không những vậy, cũng bằng những cử chỉ này, Trang không chỉ hoàn toàn điều khiển được chiếc máy mỗi khi xem video, xem ảnh hay thậm chí thuyết trình ngay trong buổi họp với đối tác. Đó là những viên gạch góp phần tạo dựng nên sự tự tin và năng động của cô gái trẻ.

Một smartphone thông thường chỉ có thể mang trong mình những giá trị công nghệ và trải nghiệm thông thường. Nhưng chỉ có những chiếc điện thoại như Galaxy Note10 kèm cây bút S Pen mới có thể đem đến cho không chỉ Trang mà toàn bộ phụ nữ hiện đại quyền năng của sự độc lập trong mọi tình huống, hoàn toàn được làm chủ bản thân mình, dễ dàng thể hiện cá tính riêng khác biệt.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm