Diện đồ lôi thôi, xuềnh xoàng ra đường, Thu Minh tự nhận mình là "bà nội trợ của năm"

Gắn liền với hình ảnh sang chảnh, cá tính nhưng Thu Minh cũng chẳng ngại tự nhận bản thân lôi thôi, lếch thếch khi làm nội trợ.

Vốn luôn xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh và cực sành điệu, nữ ca sĩ Thu Minh mới đây khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đăng tải hình ảnh diện đồ thoải mái, xuềnh xoàng xuống phố.

Không cầu kỳ trang điểm, làm tóc, Thu Minh diện váy bò bình dân, đi dép tông thoải mái và đặc biệt "tay xách nách mang" nhiều túi đồ khi đảm nhận vai trò một bà nội trợ. Cô dí dỏm tự thừa nhận: "Lôi thôi... lếch thếch... bà nội trợ của năm nè".

68824327_365542484376138_1880161048091164672_n

Trước đó, Thu Minh cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh bình dị xuống phố mua sắm, chơi đùa cùng con. Hình ảnh gần gũi, giản dị của nữ ca sĩ khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi cảm thán: "Bà nội trợ cute", "Chuẩn người phụ nữ của gia đình luôn chị", "Ai đây? Sao tả tơi vậy chị? Diva của tui đây sao?", "Đến lôi thôi lếch thếch mà còn khí chất thế này"...

Thu Minh giản dị trong cuộc sống đời thường.

Thu Minh sinh năm 1977, hiện nay cô đã 42 tuổi. Dù đã ở tuổi tứ tuần, nữ ca sĩ vẫn vô cùng quyến rũ, nóng bỏng. "Bà mẹ một con" cũng chia sẻ cuộc sống hiện tại của cô vô cùng dư dả, thoải mái, vợ chồng cô sống ở khắp nơi trên thế giới và không bận tâm quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Nữ ca sĩ luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, sang chảnh trước công chúng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm