"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm

Loạt ảnh xinh đẹp, cuốn hút của các diễn viên Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Tưởng Hân, Lâm Chí Dĩnh trong ngày khai máy "Thiên long bát bộ" bất ngờ bị đào bới sau 17 năm.

Mới đây, loạt ảnh ngày khai máy của bộ phim đình đám Thiên long bát bộ đã được đào lại. Thời điểm bấm máy phim là năm 2003, đến nay đã 17 năm trôi qua.

Thiên long bát bộ do Trương Kỷ Trung làm sản xuất, có sự góp mặt của các diễn viên Hồ Quân, Cao Hổ, Lưu Diệc Phi, Lưu Đào, Lâm Chí Dĩnh, Thư Sướng, Tưởng Hân. Sau khi phim lên sóng, dàn diễn viên chính đều "lên hương".

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 2.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 3.

Lưu Diệc Phi thời thiếu nữ có nét đẹp ngây thơ trong sáng.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 4.

Lưu Đào.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 5.

Tưởng Hân.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 6.

Lâm Chí Dĩnh.

Đến thời điểm hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn được xem như 1 trong 2 nàng Vương Ngữ Yên ấn tượng nhất lịch sử phim cổ trang Hoa ngữ.

Vào ngày khai máy 17 năm trước, Lưu Diệc Phi chỉ là cô bé tầm 15 - 16 tuổi, gương mặt cô vẫn còn những nét trong sáng, ngây thơ. Đáng chú ý là ở cùng khung hình với Lưu Diệc Phi còn có Tưởng Hân - Lưu Đào, vẻ thanh tú rực rỡ của các người đẹp này khiến khán giả xôn xao bàn tán.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 7.

Tưởng Hân đóng vai Mộc Uyển Thanh.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 8.

Hồ Quân đóng vai Kiều Phong.

Trong Thiên long bát bộ, Lưu Đào đóng vai A Châu - người con gái được nam chính Kiều Phong (Hồ Quân) yêu thương nhất. A Châu không chỉ thông minh, xinh đẹp mà lại còn tốt bụng, biết hy sinh vì người khác. Cảnh A Châu chết để bảo vệ tình yêu với Kiều Phong đến giờ vẫn gây ám ảnh cho người xem.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 9.

Lưu Đào đóng vai A Tử.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 10.

Lưu Diệc Phi đóng vai Vương Ngữ Yên.

"Thiên Long Bát Bộ" bị đào bới sau 17 năm: Lưu Đào - Lưu Diệc Phi mặt tròn xoe xinh đẹp nhưng Lâm Chí Dĩnh mới là tâm điểm - Ảnh 11.

Lâm Chí Dĩnh đóng vai Đoàn Dự.

Nhưng Lưu Đào - Tưởng Hân - Lưu Diệc Phi vẫn chưa phải là tâm điểm chú ý trong loạt ảnh này. Người chiếm trọn spotlight không ai khác ngoài Lâm Chí Dĩnh. Thời điểm tham gia phim, Lâm Chí Dĩnh để tóc dài lãng tử, gương mặt anh khá trẻ so với tuổi thực.

Với dự án này, Lâm Chí Dĩnh đóng vai Đoàn Dự, là huynh đệ kết nghĩa với Kiều Phong và Hư Trúc. Đoàn Dự yêu Vương Ngữ Yên nhưng nàng không hồi đáp. Nhưng bù lại, Đoàn Dự được các hồng nhan tri kỷ xinh đẹp như Mộc Uyển Thanh, Chung Linh ở gần bên.

Chia sẻ
Đọc thêm