Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng?

Trong suốt nhiều năm trời, Lâm Tâm Như bị dư luận khoác lên mình tấm áo phản bội tình yêu của Lâm Chí Dĩnh.

Tình yêu thanh xuân của cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ"

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như lần đầu gặp gỡ khi cả hai có mặt trên phim trường Bá Vương học đường vào năm 1993. Khi ấy, Lâm Tâm Như mới chỉ là cô người mẫu ảnh 17 tuổi chập chững vào nghề còn Lâm Chí Dĩnh đã sớm thành danh với tên gọi "tiểu Thiên Vương".

Lần đầu gặp gỡ, Lâm Chí Dĩnh đã nhanh chóng bị vẻ ngoài dịu dàng xinh đẹp của Lâm Tâm Như trói chặt trái tim. Cũng từ khi ấy, chàng tiểu Thiên vương biết thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trên phim trường, Lâm Chí Dĩnh không ngần ngại bày tỏ tình cảm và thể hiện sự chăm sóc công khai dành cho Lâm Tâm Như.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 1.

Sự ấm áp của Lâm Chí Dĩnh đã khiến cô gái 17 tuổi thổn thức. Sau khi bộ phim kết thúc, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn duy trì liên lạc và sau đó chính thức hẹn hò.

Mặc dù vậy cả hai quyết định không công khai chuyện yêu đương với truyền thông để bảo vệ sự nghiệp. Dù kín kẽ trong chuyện yêu đương nhưng tình yêu đầu đời của Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn vô cùng ngọt ngào. Thậm chí, Lâm Chí Dĩnh còn xác định Lâm Tâm Như sẽ là vợ của mình dù lúc đó cả hai vẫn còn rất trẻ.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 2.

Để chứng minh tình yêu của mình hoàn toàn nghiêm túc, Lâm Chí Dĩnh còn dẫn Lâm Tâm Như về nhà ra mắt gia đình. Chuyện tình yêu ngày ấy của cặp đôi vô cùng ngọt ngào.

Năm 1997, Lâm Tâm Như sang Đại lục quay phim Hoàn Châu Cách Cách. Thời điểm ấy Lâm Chí Dĩnh ở lại Đài Loan để phát triển sự nghiệp. Tình yêu xa của cặp đôi bắt đầu nhìn thấy nhiều khoảng cách. Mặc dù ít tuổi hơn Lâm Chí Dĩnh nhưng tính cách của Lâm Tâm Như lại khá trầm ổn. 

Sinh ra trong một gia đình không đủ đầy tình yêu của cha mẹ khiến Lâm Tâm Như mong muốn ở người đàn ông của mình sự trưởng thành. Còn Lâm Chí Dĩnh, cuộc sống thoải mái khiến nam tài tử sở hữu tính cách vô tư vô lo.

Từ khi yêu xa, cả hai liên tục tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Lâm Tâm Như không hài lòng với sở thích đua xe của Lâm Chí Dĩnh. Lâm Chí Dĩnh lại cho rằng bạn gái không thấu hiểu mình.

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi đến cuối con đường?

Những mâu thuẫn kéo dài khiến mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh gần như đi vào ngõ cụt. Yêu nhau ở độ tuổi còn trẻ, những hiểu lầm càng ngày càng lớn lên khi Lâm Tâm Như dành hầu hết thời gian ở Đại lục còn Lâm Chí Dĩnh bận rộn với các kế hoạch ở Đài Loan.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 3.

 Thời điểm ấy, Lâm Tâm Như nổi đình nổi đám tại Đại lục nhờ vai diễn trong Hoàn Châu Cách Cách. Điều đáng nói, thời điểm ấy đoàn làm phim cũng cố tình gán ghép chuyện yêu đương của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng nhằm lôi kéo sự yêu thích của người hâm mộ.

Về phía mình, Lâm Tâm Như cũng không lường trước được mọi điều, lại vô tư không để ý tới cảm xúc của bạn trai. Hai người đang yêu xa nhưng khi trả lời phỏng vấn Lâm Tâm Như lại dành vô số lời khen có cánh cho Tô Hữu Bằng, thậm chí lại thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 4.

Lâm Chí Dĩnh lại là người dễ tự ái và cho rằng Lâm Tâm Như đã thay lòng đổi dạ, vì nổi tiếng nên quên đi tình xưa nghĩa cũ. Nóng giận với những chia sẻ của bạn gái, lại thêm miệng đời buôn chuyện, Lâm Chí Dĩnh đã tới phim trường Hoàn Châu Cách Cách và khẳng khái nói với Lâm Tâm Như: "Mình chia tay đi". Theo truyền thông tiết lộ, thời điểm ấy đoàn làm phim Hoàn Châu Cách Cách ai cũng biết nhưng đều giữ kín vì không muốn ảnh hưởng tới phim cũng như Lâm Tâm Như.

Chính vì thế, thời điểm đó chuyện yêu đương của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh thậm chí là cả chuyện chia tay đều hoàn toàn được giữ kín.

Nhiều năm sau, dư luận bắt đầu xôn xao về đoạn tình yêu của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh. Nhiều tin đồn xuất hiện như Lâm Tâm Như "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo Tô Hữu Bằng khiến Lâm Chí Dĩnh không thể nào chịu nổi. Đối diện với những tin đồn này, phía Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh vẫn hoàn toàn im lặng.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 5.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu xác nhận chuyện từng yêu nhau vào năm 2006.

Mãi đến năm 2006, trong một chương trình do Lâm Tâm Như làm MC còn Lâm Chí Dĩnh làm khách mời cả hai mới lần đầu xác nhận chuyện tình cảm trong quá khứ.

Nhìn mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng ở thời điểm hiện tại nhiều người cũng hiểu rằng cả hai là bạn bè tri kỷ chứ không có chuyện yêu đương, phản bội như nhiều người đồn đoán.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 6.

Lâm Chí Dĩnh bên cạnh bà xã Trần Nhược Nghi.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy "tham vàng bỏ ngãi", chạy theo "kẻ thứ 3" Tô Hữu Bằng? - Ảnh 7.

Lâm Tâm Như đã tìm thấy hạnh phúc tròn đầy bên Hoắc Kiến Hoa.

Tình yêu khép lại, cả Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đều tìm cho mình được một người bên đời và có những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. Ít ai ngờ rằng, người đứng ra giảng hòa cho Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như lại chính là Tô Hữu Bằng.

Khi trở thành cha, thành mẹ, cả Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như bỏ xuống cái tôi trẻ con của bản thân trong quá khứ để trở thành bạn bè của nhau. 

Chia sẻ
Đọc thêm