Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất

Các người đẹp như Trịnh Sảng, Angelababy, Lưu Diệc Phi, Trần Dao đều từng đóng vai ăn xin trên màn ảnh.

Nhắc đến việc đóng vai ăn xin, quả là điều gây ám ảnh với các diễn viên. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên các phim cổ trang Hoa ngữ, dàn mỹ nữ gồm Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi - Trần Tử Hàm - Chu Ân - Trần Dao vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi thì chẳng còn gì để nói. Từ năm 15 - 16 tuổi, Lưu Diệc Phi đã khiến cả showbiz Hoa ngữ ngỡ ngàng bởi dáng vẻ thần tiên, đẹp không góc chết. 

Khi đóng phim điện ảnh, Lưu Diệc Phi có lần hóa thân thành ăn xin. Dù trang điểm khá nhẹ nhàng, trang phục khoác lên người cũng đơn giản, song nét thanh tú từ Lưu Diệc Phi vẫn tỏa ra chiếm trọn sự quan tâm từ khán giả.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi.

Với phim truyền hình Vân Trung Ca, nữ chính Vân Ca - Angelababy cũng có màn đóng giả ăn xin. Dẫu vậy, chỉ có quần áo là ra dáng hành khất, còn lại gương mặt Angelababy vẫn được trang điểm kỹ càng với lông mi cong vút, má hồng tươi tắn và son môi sáng màu.

Thời điểm Vân Trung Ca phát sóng, Angelababy đã đón nhận khá nhiều chỉ trích. Đa phần khán giả đều cho rằng nữ diễn viên quá chú trọng đến chuyện lên hình đẹp mọi khoảnh khắc mà bỏ qua phần diễn xuất. Đóng vai Vân Ca, Angelababy tự biến mình thành "bình hoa di động", cô thể hiện 1 gương mặt đơ cứng với đôi mắt mở to trong hầu hết các khuôn hình.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 3.

Angelababy.

Ngoài ra, danh sách các mỹ nữ đóng vai ăn xin xinh đẹp còn nối dài với sự góp mặt của Trịnh Sảng, Trần Tử Hàm, Trần Dao, Chu Ân.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 4.

Trịnh Sảng.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 5.

Chu Ân.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 6.

Lâm Y Thần.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 7.

Trầm Tử Hàm.

Trong số này, Trần Dao của Pháp sư Vô Tâm được truyền thông Hoa ngữ đánh giá là xuất sắc nhất vì hợp vai, lại còn có tạo hình cá tính, thể hiện được nét đặc sắc riêng.

Với Pháp sư Vô Tâm, Trần Dao vào vai ma nữ Nhạc Khởi La, năm xưa vì hút lấy nguyên thần của người phàm mà Nhạc Khởi La bị đồng môn phong tỏa trong giếng cổ. Sau này, pháp sư Vô Tâm (Hàn Đông Quân) vô tình gỡ bỏ phong ấn dưới giếng và giúp Nhạc Khởi La trốn thoát thành công.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 8.

Mỹ nhân làm ăn xin: Trịnh Sảng - Angelababy - Lưu Diệc Phi thanh tú nhưng cô gái kém tiếng này xuất sắc nhất  - Ảnh 9.

Trần Dao.

Dù là ma nữ độc ác nhất phim nhưng Nhạc Khởi La lại đem lòng yêu mến Vô Tâm. Vì muốn chia cắt Vô Tâm với người con gái anh thương, Nhạc Khởi La nhiều lần đóng giả người phàm, quyết bày trò hãm hại cho bằng được. Trong số này, tạo hình ăn xin của Nhạc Khởi La để lại ấn tượng mạnh với khán giả.

So về mức độ nổi tiếng, Trần Dao không thể sánh bằng Angelababy, Trịnh Sảng hay Lưu Diệc Phi, song với tạo hình ăn xin này, Trần Dao lại có phần thắng thế và gây ấn tượng hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm