Thích mê những mẫu chảo đẹp như mơ, nhiều loại đã xinh còn đa năng hết phần thiên hạ

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những chiếc chảo “nịnh mắt” này chắc chắn sẽ khiến chị em chăm khoe thành phẩm bếp núc hơn hẳn, lên hình đảm bảo đẹp như ảnh tạp chí.

1. Chảo bông hoa 

Lười nấu nướng đến mấy mà sắm được chiếc chảo bông hoa xinh yêu này chắc chắn chị em nào cũng muốn lăn vào bếp suốt ngày mất thôi. Chảo rất nhỏ xinh với kích thước lòng chảo chỉ 16 x 5,3 x 13,5 cm, dùng để chiên xào hay bày biện món ăn nhìn đều nịnh mắt vô cùng. 

Phần lòng chảo là đá hoa cương, sử dụng được với nhiều loại bếp khác nhau.

[Box thông tin shop] - Afa chảo

2. Chảo gốm cỏ bốn lá

Muốn chụp ảnh đồ ăn đẹp như food blogger, chị em cứ sắm mẫu chảo hình cỏ bốn lá dễ thương này ắt được như ước nguyện. Nhờ thiết kế 4 ngăn tiện dụng, chảo có thể nấu được 4 món nhỏ cùng lúc, đặc biệt phù hợp để chiên trứng, bánh và nhiều món khác. 

Thành phầm ra lò sẽ có hình trái tim xinh yêu hết nấc, để nguyên trong chảo chụp hình cũng đẹp mà bày ra đĩa cũng dễ “hút like” lắm chị em ơi.

Đây là mẫu chảo chống dính nên chị em có thể vệ sinh rất dễ. Ngoài ra, chảo có thể dùng trên nhiều loại bếp khác nhau như bếp gas, bếp điện, bếp từ… 

[Box thông tin shop] - Afa chảo 2

3. Chảo sứ có tay cầm

Mẫu chảo sứ xinh ngất ngây này sẽ khiến mọi vị khách đến nhà dùng bữa sẽ phải xuýt xoa khen gia chủ có gu thẩm mỹ quá “xịn”. Vì là chảo sứ nên chị em có thể dùng cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ.

Gợi ý chị em nên sắm một lần vài ba chiếc với màu sắc khác nhau (có tới 7 tông màu đa dạng cho chị em lựa chọn) để dễ phối với nhiều “background”, nhiều món ăn khác nhau. Như vậy, bộ sưu tập ảnh bếp núc của chị em sẽ càng trở nên phong phú, đẹp mắt hơn và tất nhiên sẽ thu hút nhiều lượt like và share hơn nữa. 

[Box thông tin shop] - Afa chảo 3

4. Chảo pancake phủ đá chống dính

Mẫu chảo này có thiết kế dạng dẹt siêu lạ mắt, vừa phù hợp để làm các món nướng, món bánh size lớn (như pancake, bánh xèo, pizza…), vừa có thể dùng như 1 chiếc đĩa bày đồ ăn đẹp lạ. Lòng chảo phủ đá và chống dính, chị em có thể dễ dàng vệ sinh.

Một điểm cộng nữa của mẫu chảo này là không hề kén bếp, đáng sắm thật sự chị em ạ.

[Box thông tin shop] - Afa chảo 4

5. Chảo điện mini đa năng Bear

Nhắc đến mẫu chảo xinh mà bỏ qua sản phẩm của nhà Bear thì quả là thiếu sót. Không chỉ ghi điểm với tông màu hồng pastel dễ thương, sản phẩm này còn tích hợp thêm lồng hấp trong suốt vô cùng tiện lợi.

Lòng chảo chống dính, kích cỡ vừa đủ để nấu phần ăn cho một người. Các nàng độc thân rất nên tham khảo. 

[Box thông tin shop] - Afa chảo 5
https://afamily.vn/thich-me-nhung-mau-chao-dep-nhu-mo-nhieu-loai-da-xinh-con-da-nang-het-phan-thien-ha-20220320012017743.chn
Chia sẻ
Đọc thêm