BÀI GỐC Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

3 Chia sẻ

Thấy chồng cũ mang con đến trả mà tôi bối rối không biết có nên nhận con về?

Cuộc sống hôn nhân mới của tôi đang bất ổn, thế mà chồng cũ lại kéo tôi vào tình huống khó đỡ.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 9 năm, có hai bé, tôi cảm thấy cuộc sống ngày càng ngột ngạt mệt mỏi. Sống với nhau như thể vì con thì đúng hơn, chẳng có chút tình yêu nào ràng buộc giữa chúng tôi.

Đi làm thì không sao, cứ về là lại ầm ĩ nhà cửa, sống bên chồng không một ngày nào tôi được yên ổn. Tiền thì chồng không đưa cho vợ, làm bao nhiêu ôm hết để tiêu cho bản thân anh ấy. Còn tiền lương của tôi phải lo mọi khoản chi tiêu trong gia đình.

Lấy chồng tồi như thế thì bỏ cho khỏe thân và tôi đã làm được. Khi ra tòa, mỗi người nhận nuôi một đứa con. Từ sau khi ly dị chồng, cuộc sống của tôi dễ thở vô cùng. Tôi có thời gian tụ tập với bạn bè và chăm sóc bản thân.

Tôi định không đi bước nữa, ở vậy nuôi con nhưng khi gặp Long, thấy anh đẹp trai và có tiền nên đã xiêu lòng. Sau 3 năm chia tay chồng, tôi chính thức lên xe hoa một lần nữa với trai tân.

Lúc đầu Long cũng rất quý con trai tôi nhưng rồi từ khi sinh đứa con chung thì chồng thay đổi thái độ. Mỗi lần đi làm về, chồng luôn tươi cười trêu đùa với con bé, còn con lớn thì không thèm nói chuyện khiến tôi buồn lắm. Tôi cứ có cảm giác cuộc hôn nhân của chúng tôi ngày càng gượng gạo.

Về nhà thấy chồng cũ và con đứng trước cổng khiến tôi lo sợ có điều bất ổn - Ảnh 1.

Giờ tôi bí quá không biết có nên đưa con về sống cùng với mình không nữa? (Ảnh minh họa)

Tuần trước đi làm về tôi thật sự sốc khi nhìn thấy chồng cũ và con lớn đứng trước cổng nhà. Đã nhiều năm không gặp, chắc chắn phải có chuyện chẳng lành nên chồng cũ mới đến tìm tôi thế này.

Không muốn để Long bận tâm đến cuộc gặp gỡ này nên tôi đã đưa hai bố con ra quán uống nước ngồi nói chuyện. Chồng cũ nói là đã có bạn gái, cô đó không muốn nuôi con của chúng tôi nên chỉ đồng ý cưới khi đứa trẻ được trả về cho mẹ.

Tôi ôm con vào lòng mà khóc thương cho các con của mình, nếu biết trước chúng phải sống khổ như thế này thì đã chẳng đi bước nữa làm gì. Tôi bảo rất muốn nuôi con nhưng Long luôn lạnh nhạt với đứa kia, giờ đón nốt đứa này đến sống cùng thì cuộc hôn nhân tan vỡ mất.

Ông bà ngoại thì mất cả rồi, ông nội thì đang phải sống dựa vào vợ chồng chú út sao có thể cưu mang cháu. Thương con quá mà tôi không biết phải làm sao nữa, đành bảo anh ta đưa con trở về nhà trước rồi sẽ tính cách giải quyết.

Chồng cũ cho tôi nghĩ trong vòng một tuần, giờ tôi bí quá không biết có nên đưa con về sống cùng với mình không nữa? Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thanhthuy...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm